DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH

DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối : Cổng xếp tự động, cửa tự động, barie, cửa nhôm cao cấp, cửa cuốn đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn nhôm, lặp đặt và sửa chữa các lọa mottor cửa cuốn.

Được thành lập bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng sản phẩm mới, hiện đại vào Việt Nam. Đến nay, ngoài việc khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cổng xếp tự động tại Việt Nam, các sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm cũng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của công ty trong quá trình hội nhập và phát triển.Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty. Trong những năm tới, Dịch vụ lắp đặt cổng xếp Văn Minh  phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn ra thế giới.

https://dichvucuacuonbinhduong.com/

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, với tiêu chí “Chất lượng uy tín, phục vụ chuyên nghiệp”. Nhất định khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Cám ơn sự quan tâm và tin yêu của quý khách hàng dành cho chúng tôi từ trước đến nay và rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác lâu dài và ý kiến đóng góp quý báu từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ qúy khách ngày một tốt hơn với phương châm: ” PHỤC VỤ TỐT, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH ”

Rất mong sự tin tưởng, hợp tác lâu dài cũng như ý kiến đóng góp từ quý khách.” DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH ”

DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH

Văn phòng : DT743A – TÂN ĐÔNG HIỆP – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Chi nhánh : KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Phone: 0377.410.010 – 0937.745.592

Mail: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm chi ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây.