Danh mục: GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN – VĂN MIN

 DỊCH VỤ CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN – GIỚI THIỆU 0377410010

Văn phòng : DT743A – TÂN ĐÔNG HIỆP – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Phone: 0377.410.010 – 0901 560 304

Mail: kimngoc100994@gmail.com

DỊCH VỤ CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN – VĂN MINH là một trong những đơn vị  nhập khẩu các mẫu cổng xếp điện tự động, Cổng xếp Inox cao cấp tại phía nam. Nhận thấy nhu cầu thị trường phát triển trong lĩnh vực cổng xếp là rất lớn, chúng tôi quyết định đầu tư một dây chuyền sản xuất cổng xếp với những máy móc hiện đại, 100% nguyên liệu nhập, cung cấp ra thị trường hơn 200 mẫu cổng xếp khác nhau phù hợp với thị trường tiêu dùng ở Việt Nam. Bên cạnh những mẫu cổng xếp DỊCH VỤ CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN – VĂN MINH  sản xuất, chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu cổng xếp cao cấp chiếc về phân phối.

  • Cổng xếp inox cao cấp, Cổng xếp Nhôm điện Tự Động, chất lượng cao, đầy đủ Co-CQ
  • Đảm bảo đúng tiến độ đã ký kết với khác hàng, giao hàng, lắp đặt  nhanh chóng bàn giao đến khách hàng
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Chế độ bảo hàng, bảo dưỡng đúng thời gian và dài hạn cho mọi loại cửa 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế, tư vấn sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm cổng xếp, barrier, cửa cuốn tự động cao cấp phục vụ các công trình:

 Trụ sở, văn phòng thương mại, ngân hàng.

 Bệnh viện, trường học, khu dân cư, đô thị.

 Nhà máy, nhà hàng và các khu công nghiệp.

 Khu bãi đỗ, trạm thu phí.

 Khu công viên giải trí, trung tâm thương mại.

 Nhà ở và biệt thự.

 

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI

Cửa Cổng xếp inox và cửa cổng xếp hợp kim nhôm được VĂN MINH nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được sản xuất trong nước tại nhà máy Công ty  có cùng thương hiệu với Văn Minh, cùng tiêu chuẩn chất lượng, được chúng tôi  bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.
Cửa cổng xếp tự động nhập khẩu nguyên chiếc được VĂN MINH  đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt tại nhà cung cấp cổng cửa xếp hàng đầu Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm CQ, chứng chỉ xuất sứ hàng hóa CO. Các sản phẩm cổng xếp nhập khẩu đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, hình thức sang trọng, đẹp mắt.
Các sản phẩm cổng xếp trong nước được sản xuất tại nhà máy của công ty chính trên dây chuyển công nghệ hiện đại, 100% nguyên liệu sản xuất cổng xếp nhập ngoại, chất lượng cao. Nhà máy của chúng tôi  có công suất 100md cổng xếp/ngày với hơn 20 mẫu mã khác nhau đảm bảo, chất lượng, màu sắc và đặc biệt là thời gian giao hàng trong vòng 5 ngày tính từ ngày khách hàng ký hợp đồng với công ty.
Barie được Văn Minh  nhập khẩu đồng bộ từ các hãng danh tiếng trên thế giới như barie BAISHENG, TAU, DETEC,… phân phối thi công trên toàn quốc

GIỚI THIỆU 0377410010