Sửa chữa cổng xếp tại Dầu Giây

Dịch Vụ Cổng Xếp Văn Minh là đơn vị thiết kế, tư vấn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cổng xếp inoxcổng xếp inox 304cổng xếp hợp kim nhôm điện tự động, barriers tự động trên toàn quốc. Thấu hiểu những lỗi khổ của quý khách hàng khi sử dụng các loại cổng xếp, cổng tự động, cổng barie bị hư, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại dầu giây,  bảo trì tất cả các loại cổng xếp, barie của tất cả các hãng trên toàn quốc như sau:

1, Sửa chữa thân cổng xếp inox, inox 304, hợp kim nhôm điện tự động

sửa chữa cổng xếp tại dầu giây

Sửa chữa cổng xếp tại Dầu Giây

– Thay thế sửa chữa tất cả các loại thanh inox, inox 304, thanh hợp kim nhôm trên thân cổng bị cong, bị gãy, bị mất mát. Những thanh thay thế sửa chữa đảm bảo tương đồng 95% so với thanh nguyên bản của cổng xếpa

– Sửa chữa thay thế bánh xe cổng xếp bị mòn lớp cao su, bị tung, bị hỏng bi…

– Nối thêm thân cổng xếp thay thế cho phân hỏng nặng hoặc yêu cầu chủ đầu tư.

– Đơn giá nhân công sửa chữa + vật liệu thay thế cổng xếp nhỏ hơn nhiều so với đơn giá làm mới thân cổng xếp.

– Bảo hành sản phẩm sau sửa chữa 6 tháng

2, Dịch vụ Sửa chữa cổng xếp tại Dầu Giây,sửa chữa motor cổng xếp điện tự động:

– Sửa chữa thay thế quả motor cổng xếp 420w, 550w hay 750w

– Sửa chữa thay thế hộp điều khiển cổng xếp điện tự động

– Sửa chữa thay thế sensor cảm biết dừng, cảm biến chướng ngại vật, cảm biến nhiệt, cảm biết hành trình…

– Sửa chữa, làm thêm điều khiển từ xa cổng xếp

– Đơn giá sửa chữa = Giá vật tư + giá nhân công sửa chữa lắp đặt

– Thay thế sửa chữa đế bệ máy.

– Thay thế sửa chữa bánh xe đầu máy cổng xếp

– Bảo hành sau sửa chữa 6 tháng.

3, Dịch vụ sửa chữa barie (barrie, barrier)

– Thay thế sửa chữa cần bariebị gãy , bị hỏng

– Thay thế sửa chữa hộp điều khiển, tay điều khiển barie

– Thay thế sửa chữa sensor cảm biến hành trình barie

– Sửa chữa thay thế động cơ barie (Khảo sát trước khi trả lời có làm được không).

lắp đặt barie điện tự động tại Đồng Nai liên hệ Hotline: 0377 410 010

4, Dịch vụ lắp mới cổng xếp điện tự động và barie điện tự động

Chi tiết liên hệ : DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH

Chắc hẵn ai đã từng sử dụng cổng xếp tự động hay barie tự động và khi có sự cố về chiếc cổng hay barie đó, phần lớn rất bực mình khi tìm lại đơn vị cung cấp bảo trì, bảo hành hay sửa chữa cho mình chiếc cổng, barie bị hư. Thậm chí quý khách liên hệ với những đơn vị khác họ cũng lắc đầu hoặc sửa chữa cho quý khách không tới nơi tới chốn. Đơn giản bới vì những đơn vị cung cấp cho quý khách phần lớn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cổng xếp. Thực tế thị trường hiện nay như sau:

1. Phần lớn các đơn vị kinh doanh cổng xếp barie nhập khẩu từ nhiều hãng khác nhau của Trung Quốc. Các hãng này phần lớn không có tên tuổi tại thị trường Trung Quốc. Các sản phẩm cổng xếp barie của họ lại không thực sự đủ tiêu chuẩn. Do đó, khi sản phẩm của hãng A nào đó có sự cố ở Việt Nam thì bạn phải tìm đến đúng hãng A đó hay nhà phân phối ở Việt Nam để mua nguyên liệu thay thế và sửa chữa. Nhưng nhà phân phỗi ở Việt Nam lại không trung thành với bất kỳ một hãng nào ở Trung Quốc dẫn đến không có nguyên liệu để thay thế sửa chữa hoặc có thì cũng rât đắt tiền và thời gian chờ đợi rất lâu.

2. Các nhà phân phối ở Việt Nam thường nhập khẩu về và lắp đặt cho khách luôn. Không chú trọng công tác bảo dưỡng , bảo hành, bảo trì sửa chữa cổng xếp barie cho khách nên không có kho, không có xưởng, không có văn phòng, không có nhân viên và không có vật tư sẵn sàng thay thế sửa chữa cửa cổng xếp cho khách. (Lỗi khách hàng không đến trực tiếp kiểm tra năng lực nhà cung cấp mà chỉ liên hệ qua mạng).

3. Những nhà sản xuất cổng xếp điện trong nước chỉ sản xuất được những mẫu cổng xếp đơn gian, cổ điển nên cưng không có được vật tư cần thiết để sửa chữa thay thế những mẫu cổng xếp inox, hợp kim nhôm hiện đại, sang trọng.

Động cơ cổng xếp gồm ba thành phần cơ bản là motor cổng xếp, hộp mạch điều khiển cổng xếp và sensor cảm biến nam châm. Trước khi bạn xác định lỗi động cơ cổng xếp bạn phải chắc chắn là nguồn điện đã vào hộp mạch điều khiển trung tâm và các tay điều khiển từ xa hoạt động bình thường. Rất nhiều trường hợp do tay điều kiển từ xa cổng xếp hết bin hay bị hỏng do thời gian và trường hợp không có điện nguồn tới motor nhưng chúng ta đã vội kết luận là lỗi motor cổng.

Kiểm tra lỗi cổng motor cổng xếp tự động

  • Lỗi mạch điện tử hộp điều khiển. Do cổng xếp tự động được vận hành ngoài trời bị tác động bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mưa ẩm, nắng nóng khiến những hộp điều khiển trung tâm chất lượng thấp thường xuyên bị hư hỏng. Lỗi này làm cho cổng xếp không hoạt động được không nên sửa chữa mà phải thay mới hộp điều khiển cổng. Nếu sửa chữa lỗi này chỉ được tạm thời mà thôi
  • Lỗi cảm biến nam châm. Lỗi này khiến cổng xếp di chuyển không thẳng hoặc khi tới điểm dừng không dừng. Bạn chỉ phải thay nguyên cái sensor cảm biến là được. Chi phí cho việc thay sensor là rất nhỏ. Không cần thiết phải thay cả hộp điều khiển cổng xếp
  • Lỗi motor. Thực tế motor khi hoạt động đúng công xuất rất hiếm khi bị lỗi dù là của hãng nào. Tuy nhiên vẫn có một số lỗi cố hữu như vỡ vòng bi, nổ tụ hoặc chập cháy do nước vào.

Xác định đúng lỗi sự cố cổng xếp giúp bạn chánh được chi phí sửa chữa cổng xếp không cần thiết. Tuy nhiên, Khi bạn sử dụng cổng xếp của hãng nào thì liên hệ với đúng hãng đó để mua đồ thay thế. Rất khó để dùng chung các phụ kiện motor cổng xếp của các hãng cho nhau. Cách tốt nhất là bạn nên chọn những đơn vị cung cấp cổng xếp tự động uy tín trên thị trường

DỊCH VỤ CỔNG XẾP VĂN MINH

Văn phòng : DT743A – TÂN ĐÔNG HIỆP – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Chi nhánh : KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Phone: 0377.410.010 – 0937.745.592

Mail: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

Array