Cổng xếp inox Hồ Chí Minh rẻ nhất

Cổng xếp inox Hồ Chí Minh rẻ nhất .  Nhu cầu lắp đặt cổng xếp inox của các cá nhân, đơn vị ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá cổng xếp inox HCM để bạn tham khảo.

Báo giá cổng xếp inox Hồ Chí Minh rẻ nhất

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt cổng xếp inox của các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp ngày càng lớn. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng đó, rất nhiều đơn vị lắp đặt thi công tại HCM xuất hiện với mức giá khác nhau. Điều này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Vì vậy, ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá cổng xếp inox HCM rẻ, chất lượng để bạn cùng tham khảo.

Báo giá cổng xếp inox rẻ, không phát sinh tại HCM

Bảng giá cổng xếp inox HCM rẻ, không phát sinh chi phí

Báo giá cổng xếp inox chính xác còn tùy thuộc vào kích thước, loại inox, cấu tạo và tính năng của sản phẩm. Các dòng cửa cổng xếp inox được sử dụng phổ biến hiện nay như cổng xếp inox 304, cổng xếp inox 201. Trong đó dòng cổng xếp 304 được ưa chuộng hơn bởi những ưu điểm về khả năng chống mài mòn, gỉ sét tốt. 

Do đó, mức giá thi công cổng xếp loại 304 cao hơn so với dòng cổng xếp 201. Cụ thể, giá cổng xếp theo chất liệu inox như sau:

  • Dòng cổng xếp inox 201 có giá thành rẻ, chỉ dao động từ khoảng 1.650.000 đồng đến 2.400.000 đồng. 
  • Dòng cửa cổng xếp inox 304 có giá thành cao hơn so với cổng inox 201. Mức giá dao động từ khoảng 2.200.000 đồng đến 3.800.000 đồng. Dù có giá thành lắp đặt cao nhất nhưng dòng cổng inox 304 vấn rất được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. 
  • Cổng xếp inox sắt có mức giá rẻ nhất chỉ khoảng từ 1.400.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Bài viết thêm:  Lắp đặt cổng xếp Bình Dương

Báo giá chính xác nhất sẽ dựa vào diện tích, kích thước lắp đặt cổng xếp của khách hàng. Do đó, để nhận báo giá thực tế chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ với đơn vị thi công cổng xếp giá rẻ tại Tp. HCM. 

Cổng Xếp Văn Minh- Đơn vị thi công cổng xếp inox HCM giá rẻ

Đơn vị thi công lắp đặt cổng xếp inox rẻ nhất
Đơn vị thi công lắp đặt cổng xếp inox rẻ nhất

Nếu bạn chưa biết đơn vị nào thi công lắp đặt cổng xếp inox giá rẻ tại HCM thì hãy liên hệ ngay với Cổng Xếp Văn Minh nhé. Đây là một trong top đơn vị hàng đầu thị trường nhận lắp đặt cổng inox giá rẻ, đảm bảo chất lượng và không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào. 

Báo giá chính xác, sát với kích thước thực tế thi công

Cổng Xếp Văn Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp. Thi công lắp đặt cổng xếp inox nên đảm bảo uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty. Sẽ giúp bạn kiểm tra, đo đạc thực tế và báo giá chính xác nhất. 

Bài viết thêm: Lắp đặt cổng xếp tại Vsip 

Đồng thời, với những khách hàng có sẵn kích thước lắp đặt thực tế. Văn Minh sẽ cung cấp báo giá sát nhất để bạn dự toán chi phí. Đương nhiên, mức giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt và chất liệu cổng xếp theo nhu cầu của khách hàng. Cam kết không có bất cứ khoản phát sinh nào sau khi lắp đặt cổng xếp inox. 

Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất thị trường

Hiện Văn Minh đang thi công các loại cổng xếp inox chính gồm cổng inox 201, cổng inox 304. Các sản phẩm của công ty Văn Minh đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, các dòng cổng xếp của Văn Minh luôn đảm bảo độ bền cũng như tính năng và kiểu dáng cập nhật theo nhu cầu của khách hàng. 

Thi công cổng xếp inox giá rẻ tại HCM

Nội dung bài viết trên đây chính là bảng báo giá cổng xếp inox HCM. Cùng đơn vị thi công rẻ, uy tín nhất thị trường. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo giá thành và lựa chọn loại cổng xếp phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com