Báo giá cổng xếp inox chính hãng năm 2022

Báo giá cổng xếp inox chính hãng năm 2022 .Cổng xếp inox chạy điện được ứng dụng nhiều tại các tòa nhà, khu công nghiệp, khách sạn. Vậy báo giá cổng xếp inox chạy điện như thế nào?

Báo giá cổng xếp inox chính hãng năm 2022 

Cổng xếp inox chạy điện có ưu điểm gì? Cổng xếp inox chạy điện giá bao nhiêu? Giá thành như thế nào. Do nhu cầu sử dụng cửa cổng xếp tự động cho các nhà máy, bệnh viện, trường học là rất cao nên nhu cầu tìm kiếm, chọn mua dòng sản phẩm này hiện nay là rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá cổng xếp inox chạy điện để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Cổng xếp inox chạy điện là cổng gì?

Cổng xếp inox chạy điện là loại cổng lớn. Được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà hành chính,… Cổng có cấu tạo đặc biệt giúp dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển, các thanh ngang của cổng gập hoặc mở tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Cổng xếp inox chạy điện là gì?

Cấu tạo chi tiết của cổng xếp inox chạy điện

Cổng xếp inox tự động tuy phức tạp nhưng chủ yếu gồm 2 bộ phận chính là thân cửa xếp và hệ thống điều khiển động cơ điện:

 • Thân cửa xếp bao gồm 2 chất liệu thông dụng đó là: Inox và hợp kim nhôm. Đối với một số sản phẩm đặc biệt, cửa cũng có thể được làm bằng sự kết hợp của hai loại vật liệu trên. Thân cửa là trụ đóng vai trò là khung và được liên kết với nhau bằng các thanh ngang.
 • Hệ thống điều khiển động cơ điện bao gồm 3 bộ phận khác ngoài mạch điện và nguồn. Hệ thống cung cấp đảm bảo cho cửa xếp hoạt động ổn định: cảm biến nhiệt độ, cảm biến an ninh và màn hình hiển thị cổng xếp.
Cổng xếp cao cấp Inox

Ưu điểm khi sử dụng cổng xếp inox chạy điện

 • Cổng xếp được điều khiển tự động, tiết kiệm thời gian và công sức con người trong quá trình vận hành.
 • Cổng có độ bền cao, kết cấu vững chắc, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài theo thời gian.
 • Cổng giúp kiểm soát hiệu quả việc ra vào của các phương tiện và chống trộm cắp trong tòa nhà.
 • Cổng còn được trang bị cảm biến an toàn để có thể dừng lại nếu gặp chướng ngại vật.

Tham khảo thêm: Lắp đặt cổng xếp tại  KCN Vsip uy tín

 • Mẫu mã của loại cổng inox chạy điện hiện nay trên thị trường rất đa dạng nên phù hợp với mọi phong cách kiến ​​trúc của công trình.
 • Với một số cửa xếp inox được trang bị cảm biến an ninh. Cổng có thể dừng lại trước những chướng ngại vật đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cổng xếp cho các phương tiện ra vào khu vực.
Báo giá cổng xếp inox chạy điện mới nhất

Báo giá cổng xếp inox chạy điện mới nhất 2022

Nhìn chung, giá cổng xếp inox chạy điện thường không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như kích thước cửa, loại động cơ sử dụng, vật liệu sử dụng để sản xuất là hàng trong nước hay nhập khẩu. Cổng sử dụng nam châm định hướng hay là ray dẫn,… Do vậy, để có thể xác định được giá cổng xếp inox chạy điện, bạn hãy cung cấp những thông tin này để nhà thầu có sự tính toán và sẽ báo giá cổng xếp inox chạy điện chi tiết nhất cho bạn.

Báo giá Cửa cổng xếp inox tự động

 • Báo giá cửa cổng xếp inox 201 giá trung bình từ 1.700.000 – 2.150.000/ m ( tới )
 • Báo giá cửa cổng xếp inox 304 giá trung bình từ 2.400.000 – 3.700.000/ m ( tới )
 • Báo giá cửa cổng xếp hợp kim nhôm dựa trên mẫu mã đa dạng nên rất nhiều giá từ đơn giản đến phức tạp 2.500.000 – 3.500.000 / m ( tới ).

Tham khảo thêm: Lắp đặt cổng xếp Bình Dương

Hy vọng với những kiến thức cơ bản cùng phần báo giá cổng xếp inox chạy điện trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đang được sử dụng phổ biến này. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua cổng xếp.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com