Lắp đặt cổng xếp inox KCN Việt Trì

Lắp đặt cổng xếp inox KCN Việt Trì cửa cổng tự động: cửa cổng xếp inox, cửa cổng sắt, cổng nhôm, cửa cuốn, cửa kéo, thanh chắn barie,…

Lắp đặt cổng xếp inox KCN Cẩm Khê


Lắp đặt cổng xếp inox KCN Việt Trì 

Cửa cổng xếp điện tự động có nhiều loại dựa theo chất liệu làm nên nó. Qua bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích kỹ cho quý khách hiểu rõ. Để lựa cho sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Tất cả các sản phẩm cửa cổng đều có các thiết kế chung như: đầu kéo bao gồm (motor cổng xếp, bo mạch cổng xếp, bảng đèn led chạy chữ, bệ đỡ thùng đầu kéo). Thân cổng được kết hợp từ các thanh chéo đan nối nhau. 

Cửa cổng xếp điện tự động

Có 2 loại : chạy bằng bánh xe cao su có từ hướng dẫn: hoạt động của bánh xe do motor và bo mạch trong đầu kéo. Yêu cầu bánh xe chạy trên nền bằng phẳng. Trường hợp mặt bằng công trình nào chưa bằng phẳng, đang có độ dốc. Chúng tôi phải sửa chữa gia cố lại nền bê tông. Tránh trường hợp hư hỏng khi cổng hoạt động được 1 thời gian.

Loại bánh xe chạy trên đường ray sắt: cố định ray xuống nền bê tông. Bánh xe trượt trên đường ray. Nếu sử dụng loại cửa có ray thì cửa sẽ bền, không cần dẫn từ. Tiền đầu kéo sẽ giảm hơn nhưng thay vào đó sẽ thêm phí đường ray. Tùy vào mặt bằng công trình và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt.

Lắp đặt cửa cổng xếp cao cấp tại KCN Thụy Vân 

Cửa cổng xếp inox: cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201. Loại cổng inox được nhập khẩu từng thanh inox từ nhà máy nước ngoài về gia công lắp ráp tại Việt Nam. Hoặc các thanh inox được gia công lắp ráp trực tiếp tại nhà xưởng Việt Nam( không qua nhập khẩu). Dòng cửa cổng này dễ sử dụng. Phụ kiện dễ dàng thay thế.

Vì sao nên chọn Dịch Vụ Cổng Xếp Văn Minh đơn vị Cửa cổng xếp KCN Việt Trì 

Cổng Xếp Văn Minh Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đăt cửa tự động cổng tự động cổng xếp điện cổng inox motor cửa cổng. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp inox, Barie , cửa cuốn, các loại hàng rào. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng sản phẩm CO CQ nghiêm ngặt. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Trong hoạt động lĩnh vực cửa cổng xếp tự động .Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại ps những sản phẩm tốt nhất. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện. Lắp đặt Cổng Xếp tại KCN Việt Trì 

Với Tiêu chí: “Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Array