Sửa cửa cổng xếp inox kcn Việt Trì

Sửa cửa cổng xếp tại kcn việt Trì. Nhận báo giá sửa chữa cửa cổng xếp inox, sửa chữa các loại cửa cổng nhôm, sắt, cổng trượt tự động tại khu công nghiệp Việt Trì. Khảo sát báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Nhận thi công lắp đặt cổng mới, sửa chữa bảo trì cửa cổng cửa cuốn.

Sửa cửa cổng xếp inox kcn Việt Trì

Hiện Hiện nay các khu công nghiệp các công ty đều sẽ sử dụng các loại cửa cổng hiện đại như cửa cổng xếp inox cửa cổng xếp hợp kim nhôm mang lại cho vẻ ngoài một sự hiện đại thanh thoát thoáng mát với nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng các công ty phân phối lắp đặt sửa chữa cửa cổng ngày càng góp mặt trên thị trường cạnh tranh Với mức giá chất lượng phục vụ đem đến cho người dùng chất lượng tốt nhất.

Sau một thời gian sử dụng, bạn thấy thân cửa cổng xếp của bạn rệu rã, xộc xệch vận hành kém trơn tru và có thể còn gặp một số lỗi hỏng hóc sau:

1. Hỏng bánh xe, bánh xe mòn hết lớp cao su, hỏng bi bánh xe.

2. Gẫy các thanh chéo trên thân cổng xếp, gẫy các trục inox trên thanh chéo…

3. Gẫy trụ chính thân cổng

4. Bung, bật các phụ kiện cửa cổng như ốp bánh xe, nắp chụp trụ chính…

5. Mọt gỉ sét bệ máy, bệ motor

6. Tung hỏng vỏ che motor .

 Đơn vị báo giá sửa cửa cổng xếp inox, Sửa cửa cổng xếp tại kcn Việt Trì 

Dễ dàng liên hệ các đơn vị sửa cửa, nhưng để tìm được đơn vị kết nối bảo hành làm việc lâu dài. Quý công ty cần tìm hiểu khảo sát các đơn vị uy tín trong ngành. Có công tư pháp lý, có hợp đồng, xuất hoá đơn giấy bảo hành đảm bảo đơn vị đó cam kết chất lượng dịch vụ đem tới cho quý khách.

Năm thiên Long đã có kinh nghiệm trong nghề 7 năm, thành lập công ty được 5 năm. Có quy trình làm việc rõ ràng, giấy tờ hồ sơ thanh toán, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm CO CQ. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản. Khắc phục được mọi lỗi lầm của cổng.

Liên hệ đơn vị sửa chữa cửa cổng xếp, lắp đặt cổng mới, Sửa cửa cổng xếp tại kcn Việt trì. Qúy công ty quý khách có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp nhôm của Cổng xếp Văn Minh 

SỬA CỬA CỔNG XẾP TẠI KCN VIỆT TRÌ 

  1.  Liên hệ với công ty qua tổng đài hotline 0901 650 304 nói về lỗi cần sửa của cổng. Gửi địa chỉ vị trí qua Zalo sdt 0377 410 010 để nhân viên xuống khảo sát
  2. Nhân viên báo giá qua bảng báo giá cho quý khách
  3. Tiến hành sửa chữa theo trong báo giá,
  4. Nghiệm thu, gửi giấy bảo hành.
  5. Xuất hoá đơn và thu tiền thanh toán.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

 

Array