Giới thiệu công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Dĩ An giá rẻ

Vì sự tiện ích và các tính năng thông minh hơn hẳn cửa cuốn cơ học truyền thống mà cửa cuốn tự động đang ngày càng trở nên phổ biến và được thị trường ưa chuộng hơn. Và chắc hẳn mọi người đều đã biết sự quan trọng của motor đối với loại cửa cuốn này. Vì vậy, hãy lựa chọn một công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Dĩ An uy tín và chuyên nghiệp nếu có ý định lắp cửa cuốn tự động tại khu vực này nhé.

lap-dat-motor-cua-cuon-di-an

Tìm hiểu về các loại motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là bộ một trong những bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với 1 bộ cửa cuốn tự động hoặc cửa cuốn khe thoáng. Motor có chất lượng, có hoạt động tốt hay không sẽ quyết định đến việc vận hành của bộ cửa cuốn tự động.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cách phân loại và cách gọi các loại motor cửa cuốn khác nhau. Nếu phân loại theo tính năng có thể chia thành 3 loại là motor cửa cuốn có xích kéo, motor cửa cuốn tấm liền và motor cửa cuốn đặt trong ống (trong lô cuốn). Vậy đặc điểm và sự khác nhau của từng loại motor này là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re

– Motor cửa cuốn có xích kéo

Đây là dòng motor cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay, bao gồm 2 loại chính là motor xích kéo AC220V và DC24V, được sử dụng rộng rãi cho các loại cửa cuốn công nghệ Đài Loan và cửa cuốn nan thoáng. Tùy thuộc vào diện tích cửa cuốn mà lắp đặt các loại motor xích kéo có sức nâng phù hợp từ 300kg, 500kg, 800kg hay 100kg.

– Motor cửa cuốn tấm liền

Các loại cửa cuốn tấm liền sử dụng loại motor cửa cuốn này phổ biến nhất có thể kể đến như cửa cuốn tấm liền Austdoor, cửa cuốn tấm liền TEC hay Netdoor… Cũng căn cứ vào diện tích của cửa cuốn mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn loại motor có công suất phù hợp là 1/4HP hay motor cửa cuốn tấm liền đôi công suất 1/2HP.

lap-dat-motor-cua-cuon

– Motor cửa cuốn trong ống

Loại motor này phù hợp với những loại cửa cuốn ô thoáng có diện tích nhỏ và được ưa chuộng bởi ưu điểm kéo êm, khỏe lại có tính ổn định cao. Tuy nhiên, nhược điểm là do nằm trong ống, lại có thiết kế đồng bộ nên khi hỏng hóc thường không thể sửa chữa mà phải thay thế nguyên cả bộ motor.

Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Dĩ An uy tín – Giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt motor cửa cuốn giá rẻ nhưng chất lượng trên địa bàn Dĩ An nói riêng và toàn khu vực Bình Dương nói chung thì không nên bỏ qua công ty TNHH MTV TM và DV Nam Thiên Long. Đây là đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa xếp, motor cửa cuốn trên địa bàn, được nhiều khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh

Với trụ sở đặt tại DT743A, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An và dịch vụ lắp đặt 24/7, chỉ cần bạn gọi, nhân viên của Nam Thiên Long sẽ có mặt ngay, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và khiến bạn hài lòng. Gọi ngay hotline 0377.410.010 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm:

Array