Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn tấm liền tại Tân Bình – Dĩ An

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại các địa bàn thuộc Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung ngày càng tăng cao. Đặc biệt là dòng cửa cuốn tấm liền luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Công ty TNHH Nam Thiên Phong  là Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn tấm liền tại Tân Bình – Dĩ An và toàn địa bàn Bình Dương uy tín hàng đầu khu vực, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-tan-binh

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ tại Tân Bình

Các dòng cửa cuốn trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Có thể kể đến những loại phổ biến nhất như cửa cuốn công nghệ Đài Loan, công nghệ Đức, cửa cuốn lỗ thoáng, cửa cuốn tấm liền hay phân loại theo cơ chế vận hành có cửa cuốn cơ học đóng mở bằng sức truyền thống và cửa cuốn tự động điều khiển từ xa. Trong đó, cửa cuốn tấm liền là một trong những dòng cửa cuốn được ưu chuộng nhiều nhất tại khu vực địa bàn Tân Bình.

Trước hết có thể kể đến lý do giá cả của dòng cửa cuốn này không quá đắt, nằm trong mức chi trả hợp lý của đa phần người dân. Trong khi đó tuổi thọ của sản phẩm lại khá dài, trung bình từ 15-20 năm, thậm chí hoàn toàn có thể cao hơn nữa nếu sử dụng và bảo quản đúng cách.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an-binh-duong

Xét về mẫu mã, màu sắc của dòng cửa cuốn tấm liền hiện nay cũng khá đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian từ nhà ở đến cửa hàng, quán ăn, quán cafe hay kho xưởng…

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền

Nghe đến cái tên cửa cuốn tấm liền cũng đủ hiểu về đặc điểm của nó là sản phẩm được sản xuất liền tấm, vốn không được thiết kế các nan thoáng. Sự đồng nhất về chất liệu và hình khối cũng là lý do loại cửa cuốn này có trọng lượng khá nhẹ và êm ái khi vận hành. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đục thêm các lỗ thoáng trên cửa theo nhu cầu của gia đình nếu cảm thấy phù hợp và đẹp mắt hơn.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan

Cửa cuốn tấm liền giá rẻ tại Tân Bình có tốc độ đóng mở nhanh, trung bình đạt từ 15-20cm/s, nếu so với các dòng cửa cuốn ô thoáng hiện nay có thể nhanh hơn đến 3 lần, giảm thiểu thời gian vận hành và chờ đợi khi đóng mở mà vẫn đảm bảo tính an toàn bởi tính năng thông minh tự động động đảo chiều khi gặp vật cản.

Ngoài ra, cửa cuốn tấm liền cũng là loại cửa cuốn duy nhất hiện nay hoạt động theo cả 2 chế độ vận hành là cơ học và điều khiển từ xa.

Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn tấm liền tại Tân Bình – Dĩ An

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan

Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ tại Tân Bình nói riêng hay trên toàn địa bàn Dĩ An hoặc Bình Dương nói chung, đừng bỏ qua Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch Vụ Nam Thiên Long. Đây là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương, được người dân trong khu vực đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Nam Thiên Long cung cấp đa dạng sản phẩm cửa cuốn với chất lượng tốt nhất, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng 24/7, đảm bảo phục vụ nhanh, kịp thời, chu đáo, tận tình làm hài lòng khách hàng.