Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương

Bạn cần Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương. Chần chờ gì mà không click vào đường link này để tham khảo thêm nào!

Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương
Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương

Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương

Cổng xếp ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt ở các bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, công ty,các khu công nghiệp,… Dùng nhiều là thế nhưng lâu dài cũng xảy ra những trục trặc không đáng có. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương ngay sau đây.

Dấu hiệu nhận biết cổng xếp cần bảo trì, khắc phục

Cổng xếp Bình Dương miền Nam- Văn Minh gợi ý bạn dấu hiệu nhận biết cổng xếp cần sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương

Cổng chạy không đúng hành trình

Không phải chỉ có cổng xếp tự động không ray mới dễ xảy ra tình trạng cổng chạy không đúng hướng. Mà cả cổng xếp có ray cũng gặp tình trạng này.

Đối với cổng xếp có ray, vấn đề gặp phải là cổng chạy lệch ray; hoặc không theo đúng hành trình thiết lập sẵn.

Đối với cổng xếp không ray: cổng chạy không thẳng hàng. Lệch sang trái hoặc phải dẫn đến va chạm các vật thể khác.

Phát ra tiếng ồn

Quá trình dùng lâu dài, cổng xếp hay bị tình trạng phát ra tiếng kêu gây khó chịu, ồn ào. Đây là vấn đề mà hầu như các loại cổng nào sau thời gian dài sử dụng cũng gặp phải.

Cũng có thể do cổng xếp lâu ngày không vận hành dẫn đến các nguyên nhân những tiếng kêu đó.

Dừng đột ngột khi đang hoạt động

Khi đang vận hành mà cổng đột nhiên dừng lại dù không có tín hiệu dừng từ điều khiển hay chướng ngại vật nào. Có thể dấu hiệu này cần đến thợ sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương để kiểm tra.

Hệ thống bánh xe mòn

Hoạt động với tần suất cao phải mở ra đóng lại thường xuyên chắc chắn bánh xe sẽ bị mòn dần. Bạn nên thường xuyên để ý đến chúng. Vì nếu bánh xe quá mòn cũng ảnh hưởng lớn đến sự di chuyển của cánh cổng đấy. Khiến cho cánh cổng hoạt động chậm chạp, dễ hư hỏng.

Khóa ly hợp bị hỏng

Được lắp ở phần đầu cổng.Thiết bị này sẽ hỗ trợ bạn dùng tay đẩy cổng xếp dễ dàng hơn  khi bị mất điện, khi cổng không tự hoạt động được nữa.

Nếu như cổng xếp tự động mà không có khóa ly hợp thì rất khó khăn trong quán trình đóng mở cửa những lúc mất điện. Bởi trọng lượng của cánh cổng quá lớn như vầy.

Mẹo giúp mô tơ cổng xếp hiệu quả, tăng tuổi thọ

Mô tơ điện hay còn gọi là động cơ điện là bộ phận quan trọng đối với cánh cổng xếp tự động. Mong rằng những gợi ý sau sẽ giúp bạn dùng hiệu quả và tránh sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương xảy ra.

Không nên để mô tơ điện hoạt động liên tục. Chẳng hạn như việc mở , đóng cửa liên tục. Vì khi đó sẽ khiên cho mô tơ điện nóng lên; nó sẽ tự động ngắt nguồn điện tránh cháy nổ, chạm mạch xảy ra. Lúc này chỉ cần đợi mô tơ nguội sẽ hoạt động lại bình thường.

Nên bảo dưỡng động cơ điện định kỳ 12 tháng 1 lần đảm bảo hoạt động của nó được ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ cho mô tơ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương nếu không bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương
Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương

Nút điều khiển để bàn phải lắp ở những nơi cố định, dễ thấy, dễ sử dụng. Lưu ý là độ cao vừa phải, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nếu quá trình sử dụng mà bạn cảm thấy tiếng ồn bất thường hay có hiện tượng lạ thì nên kiểm tra xem có hư hỏng gì không. Hoặc gọi đến hệ hotline: 0377.410.010 hoặc website: congxepbinhduongmn .com để khắc phục sớm.

Bài viết đã đưa ra những dấu hiệu nhận biết cổng xếp cần bảo trì, khắc phục và mẹo giúp mô tơ cổng xếp dùng hiệu quả, tăng tuổi thọ. Mong rằng những điều đó sẽ giúp bạn trong việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Việt Hương. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cổng xếp Bình Dương miền Nam- Văn Minh để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé.