Sửa chữa cổng xếp tại KCN An Tây

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi Sửa chữa cổng xếp tại KCN An Tây uy tín chất lượng? Vậy hãy mau click vào link bài viết này nhé!

Sửa chữa cổng xếp tại KCN An Tây

Chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chiếc cổng xếp được dùng rất phổ biến ngày nay ở nhiều công ty, xí nghiệp đặc biệt ở khu công nghiệp An Tây. Và khi dùng lâu dài sẽ dễ dẫn đến việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây. Do đó, cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây.

Mô tơ cổng xếp tự động

Mô tơ điện là gì?

Mô tơ điện hay còn được gọi một cái tên khác là động cơ điện. Bộ phận này có khả năng chuyển hóa từ năng lượng điện sang năng lượng cơ học.

 Để nói về độ quan trọng của nó đối với cổng xếp thì người ta ví von bộ phận này như “cơ quan đầu não” của con người. Bởi nếu thiếu mô tơ điện sẽ không thể vận hành cánh cổng tự động được.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: Sửa cửa cuốn tại khu công nghiệp An Tây

Nó sẽ được lắp đặt ở phần đầu cánh cổng, liên kết với dây đai và bánh răng kéo bánh xe quay. Phần đầu cổng xếp làm bằng inox cao cấp giúp mô tơ; tránh được nước và công trùng. Điều này cũng giúp cho tuổi thọ của động cơ được lâu dài và hoạt động ổn định; tránh việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây.

Hiện nay, cổng xếp tự động có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Và mô tơ dùng cho các loại này cũng không giống  .

Cách vận hành mô tơ điện

Khi mô tơ được cung cấp đủ nguồn điện và nhận lệnh mạch điều khiển trung tâm xử lí. Sau đó sẽ chuyển động kéo toàn bộ cánh cổng đóng mở một cách tự động. Nhờ đó mà con người không cần dùng sức để mở cánh cổng như xưa. Cũng không cần phải đứng kế bên mới mở được.

Chọn mô tơ cổng xếp tự động

Việc chọn mô tơ cho cổng xếp có công suất bao nhiêu để phù hợp với cánh cổng rất quan trọng. Nếu bạn chọn động cơ điện không tương thích dễ dẫn đến sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây; hoặc không hoạt động được cánh cổng.

Mỗi công trình khác nhau sẽ có những phương án chọn mô tơ khác nhau. Điều đó còn phụ thuộc vào yếu tố chiều dài cũng như trọng lượng của cổng để chọn loại mô tơ tương ứng. Nếu không lựa chọn kĩ càng dễ gây hệ lụy kéo theo chất lượng hoạt động; cả tuổi thọ cũng bị ảnh hưởng theo.

Cổng Xếp  Đẹp 2022
Cổng Xếp Đẹp 2022

Sau đây là một số gợi ý cách chọn mô tơ cho cổng xếp không ray:

Với cổng xếp dưới 10m: bạn nên chọn động cơ điện có công suất 420W

Với cổng xếp từ 15-25m: Bạn nên chọn mô tơ điện có công suất 650W. Và phần giá đỡ mô tơ phải là loại gia công dày thêm để tạo cân nặng cho đầu kéo khi di chuyển bánh xe. Giúp tăng độ bám trên mặt nền khi kéo phần thân cổng.

sửa chữa cổng xếp cao cấp
sửa chữa cổng xếp cao cấp

Với cổng xếp từ 30-50m: Bạn nên chọn động cơ điện có công suất 750W. Và phần giá đỡ cũng phải gia công thêm như loại cổng xếp 15-25m như trên.

Trong trường hợp cổng xếp có chiều dài trên 50m thì bạn nên liên hệ với cổng xếp Bình Dương miền Nam – Văn Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm, tìm giải pháp hợp lí vì có thể phải dùng đến 2 bộ mô tơ do cổng quá dài.

Và nguồn điện sử dụng cho cổng xếp thường là 220V/50Hz. Đây là nguồn điện ổn định để cổng hoạt động ổn định mà không bị hư hỏng dẫn đến sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây xảy ra

Đơn vị sửa chữa số 1 tại Bình Dương
Đơn vị sửa chữa số 1 tại Bình Dương

Những phần trên nói về mô tơ cổng xếp tự động và chọn mô tơ cổng xếp tự động để tránh việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây. Và nếu có cần sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp An Tây hãy gọi hotline: 0377.410.010 hoặc website: congxepbinhduongmn.com. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn; hỗ trợ nhiệt tình và sớm nhất để khắc phục cánh cổng xếp nhé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Array