Đơn vị dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà ở Phú Giáo giá rẻ, đáng tin cậy

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà ở Phú Giáo ngày càng phát triển mạnh trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế các loại cửa cuốn của người dân trên địa bàn.

Sự phát triển của thị trường cửa cuốn trên địa bàn Phú Giáo

Trong nhiều năm trở lại đây, cửa cuốn đã trở nên quá phổ biến đối với người dân khắp mọi miền tổ quốc. Loại cửa này vừa có tính an toàn cao, tuổi thọ lâu dài lại mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nên ngày càng có tính ứng dụng cao và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài, bất kỳ sản phẩm nào cũng không tránh phát sinh các vấn đề, sự cố cần sửa chữa. Và cửa cuốn cũng không ngoại lệ. Khi đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế cửa cuốn hoặc các động cơ, thiết bị liên quan là rất cần thiết.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Sửa cửa cuốn tại nhà ở Phú Giáo uy tín, giá rẻ

Các lỗi cửa cuốn thường gặp

– Lỗi điều khiển bị hỏng, hết pin, tín hiệu chập chờn hoặc phải ấn giữ điều khiển mới đóng/mở cửa được.

– Lỗi cửa cuốn không hoạt động do hỏng roler bộ lưu điện, lỗi hộp nhận tín hiệu hoặc motor điện.

– Cửa cuốn bị kẹt nan, xô nan, lên xuống không đều.

– Cửa cuốn bị lệch khỏi ray điều khiển do chịu tác động mạnh của ngoại lực hoặc bị sóng nước lớn đánh vào khi mưa ngập.

– Lỗi cửa cuốn bị kêu to do nhông xích hoặc vòng bi bị khô dầu, mất kẹp định vị nan cửa hoặc cót lò xo bị dãn, đứt do vận hành nhiều, liên tục.

– Cửa cuốn không thể tự dừng ở vị trí mong muốn hoặc không tự đảo chiều khi gặp vật cản gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Lỗi cửa cuốn tự động dừng hoặc đảo chiều dù không gặp vật cản.

– Cửa cuốn tự trôi xuống khi không có lệnh đóng…

lap-dat-cua-cuon-cao-cap-tai-thuan-an
Các lỗi cửa cuốn thường gặp

Có nên tự sửa chữa cửa cuốn bị hỏng

Không giống như nhiều loại sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng khác, hầu hết các lỗi cửa cuốn đều khá phức tạp, cần đến các thợ sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.

Cũng có không ít các trường hợp gia chủ tự tìm cách sửa chữa khi xảy ra các sự cố về cửa cuốn để tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, cũng không ít trong số đó do không tìm hiểu đúng nguyên nhân cũng như không có kinh nghiệm và thiếu sự am hiểu về cửa cuốn dẫn đến vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, lỗi nhỏ lại thành lỗi to, thậm chí hư hỏng nặng không thể khắc phục. Vậy nên, nếu bạn không đủ tự tin “tìm được đúng bệnh, chữa đúng bài” khi gặp phải các lỗi vận hành cửa cuốn, hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ.

lap-dat-cua-cuon-dai-loan-gia-re-tai-an-thang
Sửa cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhanh chóng

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà ở Phú Giáo uy tín, giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn, Công ty TNHH Nam Thiên Long là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà ở Phú Giáo, được người dân trên địa bàn tin tưởng. Không chỉ cam kết cung cấp các sản  phẩm chính hãng, chất lượng cao, Nam Thiên Long còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch vụ 24/7 lắp đặt, sửa chữa tại nhà có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin, giúp mang lại cho gia đình bạn bộ cửa cuốn vận hành như mới, bảo vệ hoàn hảo gia đình bạn.

Array