Đăng ký ngay dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ Bến Cát

Cửa cuốn của gia đình, doanh nghiệp bạn ở Bến Cát đang sử dụng bỗng xảy ra sự cố? Bạn lo lắng cho sự an toàn tài sản và tính mạng gia đình, nhân viên không đảm bảo? Hãy gọi ngay dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ Bến Cát 24/7 của công ty Nam Thiên Long. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

lap-dat-motor-cua-cuon-di-an
Sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ ở Bến Cát

Các lỗi cửa cuốn thường gặp và nguyên nhân

Sau một quá trình sử dụng lâu dài, dù cho bạn đã lắp đặt loại của cuốn chất lượng tốt như thế nào thì cũng khó tránh việc phát sinh các lỗi vận hành. Vậy các lỗi của cuốn phổ biến nhất là gì? Và nguyên nhân từ đâu? Cùng tìm hiểu nhé!

– Lỗi cửa cuốn không hoạt động

Lỗi này khá phổ biến, đặc biệt với các loại cửa cuốn tự động. Nguyên nhân có thể là do điều khiển từ xa bị hỏng hoặc hết pin, lỗi ở hộp nhận tín hiệu hoặc motor điện, cũng có thể do hỏng roler ở bộ lưu điện.

– Lỗi cửa cuốn bị kẹt nan, xô nan

Nguyên nhân của vấn đề này có thể do sử dụng nan cửa là loại kém chất lượng, nhà bị lún hoặc nghiêng, hỏng đầu nhựa bịt nan, cửa cuốn khi hoạt động bị vướng vào vật dụng khác. Cũng có những trường hợp do thợ lắp đặt không đủ kinh nghiệm, chuyên môn nên đánh thăng bằng không chuẩn.

lap-dat-cua-cuon-cao-cap-tai-thuan-an
Các lỗi cửa cuốn thường gặp

– Lỗi cửa cuốn bị lệch khỏi ray

Nguyên nhân có thể do bị tác động mạnh của ngoại lực hoặc bị sóng nước đánh vào khi trời mưa, ngập lụt.

– Các lỗi hành trình cửa cuốn

Lỗi này khá đa dạng và cũng thường xuyên gặp phải, có thể kể đến như cửa cuốn tự động đóng mở khi không sử dụng hoặc phải giữ nút điều khiển mới lên/xuống hết được; Cửa cuốn tự trôi xuống; Cửa cuốn không tự dừng khi gặp vận cản, không thể dừng ở vị trí mong muốn hoặc tự động dừng, đảo chiều dù không có chướng ngại vật.

– Lỗi cửa cuốn bị kêu, vận hành nặng nề

Nguyên nhân dẫn đến các lỗi này thường là do nhông xích, vòng bi bị khô dầu, nan cửa bị mất kẹp định vị hoặc do cửa cuốn vận hành liên tục, quá rải dẫn đến bị dãn hoặc đứt cót lò xo.

Công ty dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ Bến Cát uy tín

DỊCH VỤ CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG

Mặc dù trên địa bàn khu vực Bến Cát không khó để tìm được một công ty, cá nhân thợ sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Tuy nhiên, trong số đó cũng không ít các thành phần làm ăn chộp giật, kém uy tín, làm ăn không có tâm mà chủ yếu chỉ để xong tay lấy tiền. Do vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty chuyên nghiệp, có uy tín như công ty TNHH Nam Thiên Long.

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung uy tín hàng đầu, được khách hàng trên địa bàn tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm cung cấp cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7 của công ty sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề nghiêm trọng nhất cũng như cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng đến với công ty.