Sửa Cửa cuốn Tân Phước Khánh

 

Cơ Khí Văn Minh  chuyên Sửa Cửa Cuốn, cửa kéo, cửa cổng xếp , motor, bình lưu điện, remote, giá kẹp cửa, bấm không lên hoặc xuống, bấm cửa bị vướng vật cản, Văn Minh làm việc 24/7, thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, uy tín, trung thực, nhiệt tình gọi là có mặt ngay sau 10 đến 30 phút, thợ kỹ thuật có mặt tại tất cả các tỉnh Bình Dương để xử lý những tình huống khẩn cấp và nhanh nhất. LIÊN HỆ _ 0377 410 010 _ 0937 745 592 (A MINH).

SỬA CỬA CUỐN TẠI  TÂN PHƯƠC KHÁNH VÀ CÁC HUYỆN TẠI BÌNH DƯƠNG.

Công ty chúng tôi đã ra đời với nhiều năm kinh nghiệm, vì thế lên cty chúng tôi, có thể sửa được tất cả các loại cửa cuốn từ những nhà sản xuất lớn như, Mitadoor, Titadoor, Autstdoor, Đài loan, Úc,  Boosdoor, …..

Cửa cuốn Tuy thiết kế, khá đơn giản nhưng chạy hoàn toàn, tự động và cuốn lên trên bao bọc bằng hộp che thạch cao. Nếu khi vướng mắc, hư động cơ mà không phát hiện kịp thời, thì sẽ  làm cho cửa bị hư nặng và  quá trình sửa chữa gặp trở ngại, khó khăn vô cùng. Lắp đặt cửa cuốn nếu không đúng cách, thông số kỹ thuật thì sau này bạn sẽ gặp rắc rối rất lớn, tốn kém chi phí và hậu quả là tháo bỏ trần không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho ngôi nhà yêu dấu của bạn mà Thậm chí còn hư hoài. Chính vì thế lên LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẠI TÂN PHƯỚC KHÁNH chúng tôi luôn săn sàng giúp quý khách hàng, giải quyết mọi vấn đề ưu phiền của mọi gia đình.

dichvucuacuonbinhduong
dichvucuacuonbinhduong liên hệ _ 0377 410 010

Lắp cửa cổng xếp tại Long Khánh – Đồng Nai

 
 
  • những nguyên nhân dẫn đến cửa hư và Những tình huống hay gặp phải.

+ Cửa  cuốn khi đóng gặp vật cản phía dưới như, cửa kính, các vật cứng như: Xô, chậu. xe máy, làm Lan cửa bị bung khỏi ray,  hành trình làm cửa chạy không có điểm dừng làm sổ quấn lá cửa cong vênh.

lắp đặt cửa cuốn tại Bình Chuẩn

 

sửa chữa cửa tại tân phước khánh
NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

_ Sửa moto cửa cuốn không chạy, lúc chạy lúc không, hư  bố thắng, tự chạy lên hoặc xuống, trạm khởi động từ, trạm mạch motor, chạy quá định mức cho phép, sét đánh, thiên tai của các hãng như: YHG, KTN,  KPI, HG, công suất motor từ 250 kg đến 2000 kg.

_ Kỹ  thuật Khảo sát và báo giá, trước khi sửa thay thế.

_ linh kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn VAT.

_ Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 6 tháng đến 2 năm.

_ Sửa remote  bấm lên đèn, mà cửa không hoạt động lên hoặc xuống,  điều khiển cầm tay bị vô nước, trái mạch hộp nhận tín hiệu, sửa điều khiển âm tường bị hỏng nên khi nhấn nút cửa không hoạt động, trong khi remote vẫn bấm cửa lên xuống bình thường.

Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: ( cửa cuốn nhôm hai lớp, có khe thoáng, khi vận hành lên xuống  không đều nhau, bên xuống bên không, kêu to, rách lá, chạy quá lên trên trần nhà.

_ Ngoài ra chúng tôi còn, cung cấp các dịch vụ sản phẩm như sau: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn mitadoor, Cửa cuốn Đài Loan, motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, remote cửa cuốn,…..vv

sửa cửa cuốn tại tân phước khánh
lắp đặt , sửa chữa cửa cuốn liên hệ _ 0377 410 010

Ngoài một ngôi  nhà đẹp, xưởng rộng hay hẹp thì chúng lta cũng cần  những  thứ bảo vệ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp,  của mình chínhs vì thế mà cửa là thứ quan trọng nhất với mỗi gia đình và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những bộ cửa ưng ý nhất  theo ý mình.

SỬA CỬA CUỐN TÂN PHƯỚC KHÁNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

sửa cửa cuốn tại bình chuẩn

liên hệ với chúngs tôi qua : 

HOTLINE:   0377 410 010 _ 0937 745 592

ZALO : 0377 410 010 

Thư :kimngoc100994@gmail.com

Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com

ĐỊA CHỈ: 231/20 KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, T. Bình Dương

tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn
hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà

 

Array