lắp đặt cửa cuốn Tân Phước Khánh

Công ty cửa cuốn Văn Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương. Chúng tôi hiểu được, ngày nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các dụng công trình, xây dựng các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Bởi vậy, Chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Chúng tôi đã lắp đặt, nghiên cứu các lỗi và chuyên sửa cửa cuốn, chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lắp đặt cửa cuốn Tân Phước Khánh liên hệ với chúng tôi qua holine: 0377 410 010.

Sửa Cửa cuốn Tân Phước Khánh

CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG
liên hệ _ 0377 410 010

 LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TÂN PHƯỚC KHÁNH 

_ Chuyển lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đài Loan: ( motor cửa cuốn, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp,…..), bảo trì các loại cửa cuốn tại Tân Phước Khánh.

_ Lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức: ( các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng,…..), tại Tân Phước Khánh.

Lắp cửa cổng xếp cổng tự động tại Bình Phước

_ Chuyên lắp đặt, sửa cửa kéo Đài Loan, sửa bảo trì các loại, (cửa kéo inox, cửa kéo dây âm, cửa kéo dây sống,….vv), tại Bình Dương.

_ Chuyên lắp đặt,  sửa cửa cổng tự động, sửa chữa bảo trì các loại (cửa cửa cổng, trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động,….vv).

_ Chuyên Lắp đặt và sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng cửa tự động.

lắp đặt cửa cuốn tại Bình Chuẩn

CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG

_ Chuyên Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc, (cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn Siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Siêu Tốc, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu nhah).

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ, bảo trì remote điều khiển từ xa,  motor  cửa cổng, cửa tự động.

Nhận cung cấp gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp, cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan, cửa kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn, theo yêu cầu của quý khách.

Công ty cửa cuốn Văn Minh luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách một dịch vụ Hoàn Hảo từ tư vấn, đến thiết kế, đo đạc, cung cấp Lắp đặt và hoàn thiện, đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

 Dịch vụ cửa cuốn Văn Minh chúng tôi, khảo sát tư vấn và Thiết kế miễn phí, cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý bảo hành sản phẩm dài hạn.

Các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi được, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Cửa cuốn chất lượng tốt nhất, tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ,tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Cửa cuốn giá cả hợp lý, đội ngũ kỹ thuật cao, giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lý, có tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh, tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

sửa cửa cuốn tại bình chuẩn

Quy trình đặt cửa cuốn tại Tân Phước Khánh.

Khách hàng gọi điện đặt hàng công ty, Văn Minh sẽ cử ngay nhân viên cầm sản phẩm mẫu, catalo sản phẩm qua cho khách hàng, lựa chọn sản phẩm, giá cả.

Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá, thành phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.

Lên hợp đồng sơ bộ cùng thỏa thuận với khách hàng, về thời gian, giá cả thanh toán và thi công.

Ký hợp đồng thi công, tạm ứng tiền cọc và hợp đồng  theo mẫu của công ty.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Tân Phước Khánh.

  1. Đúng ngày giờ đã thỏa thuận về công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư, lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.

       2. Lắp mặt Bích và mô tơ cửa cuốn,, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm chính xác chưa, lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa hàng lên lá cho bộ Cửa, Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor, cửa cuốn. Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như: Bộ chống sốc cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn (nếu có, chạy thử sản phẩm trước khi giao hàng cho khách, kiểm tra cùng Khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa hai bên.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã quan tâm đến dịch vụ cửa cuốn của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý vị, trong thời gian hiện tại và tương lai chúng tôi cam kết Lắp Đăt, Sửa Cửa Cuốn nhanh, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Chúng tôi nhận tư vấn sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt  cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn
hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà
Array