Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan thành phố Thuận An chuyên nghiệp

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cuốn Đài Loan thành phố Thuận An cùng các khu vực lân cận cũng như toàn địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung, Công ty TNHH Nam Thiên Long cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa 24/7 chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp giải quyết mọi vấn đề lỗi cửa cuốn một cách nhanh nhất.

dich-vu-lap-dat-cua-cuon-uc-tai-ben-cat

Các loại cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan được biết đến là loại cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Đài Loan, có độ chính xác cao, mẫu mã, màu sắc đẹp mắt đồng thời cũng rất đa dạng về chủng loại. Trong đó, có thể chia thành nhiều loại khác nhau như:

– Phân loại theo chất liệu: cửa cuốn Đài Loan gồm có cửa cuốn tôn mạ màu, cửa cuốn Inox 304 và cửa cuốn thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.

– Theo khổ nan cửa: Gồm có cửa cuốn Đài Loan dân dụng với khổ lá 80mm và cửa cuốn Đài Loan siêu trường có khổ lá lớn hơn, từ 90 – 160mm, phổ biến nhất là 100-120mm, phù hợp với các công trình lớn.

– Phân loại theo cơ chế vận hành: cửa cuốn Đài Loan có cả 2 loại cửa cuốn kéo tay hay còn gọi là cửa lò xo và cửa cuốn motor điện.

lap-dat-motor-cua-cuon

Cửa cuốn Đài Loan có thể sử dụng cho các loại công trình nào?

Không chỉ đa dạng về thiết kế, mẫu mã, chủng loại mà còn phong phú về cơ chế vận hành, cửa cuốn Đài Loan phù hợp với hầu hết các loại hình công trình khác nhau từ nhà ở, trường học, cửa hàng, siêu thị, công ty, gara đến kho bãi, nhà xưởng… Dù là bất kỳ công trình dân dụng hay thương mại nào, với kích thước nhỏ, vừa hay lớn, bạn đều có thể lựa chọn được loại cửa cuốn Đài Loan phù hợp, đặc biệt dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty Nam Thiên Long.

Các lỗi cửa cuốn Đài Loan thường gặp

Trong quá trình sử dụng lâu dài, cửa cuốn Đài Loan có thể gặp phải các lỗi sau:

– Lỗi cửa cuốn kêu siết do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ dẫn đến bị khô dầu, hỏng motor hoặc có thể do bị thừa thanh đáy cửa…

– Lỗi cửa cuốn không hoạt động hoặc vẫn hoạt động được nhưng không theo đúng lệnh điều khiển như không dừng ở vị trí mong muốn, cửa cuốn tự động dừng hoặc đảo chiều dù không gặp vật cản, cửa cuốn chỉ hoạt động được 1 chiều lên hoặc xuống… các lỗi này được gọi chung là lỗi hành trình hay lỗi vận hành.

– Lỗi điều khiển không hoạt động, điều khiển vẫn có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động hoặc lỗi motor cửa cuốn…

sua-chua-cua-cuon-gia-re

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đài Loan công ty Nam Thiên Long

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các đơn vị lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung chắc hẳn đã nghe nhắc đến cái tên Nam Thiên Long – công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn, Nam Thiên Long sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan, khắc phục các lỗi cửa cuốn một cách nhanh nhất, khôi phục lại bộ cửa của gia đình bạn hoạt động êm ái, nhẹ nhàng như mới.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ÚC Ở TÂN HIỆP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

ĐƠN VỊ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN ĐÀI LOAN BẾN CÁT UY TÍN, GIÁ RẺ