Sửa chữa cửa cổng xếp KCN Phú Hà

Sửa chữa cửa cổng xếp KCN Phú Hà. Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng cổng xếp cửa tự động tại các khu vực khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, đang ngày càng hàng phổ biến. Bởi nó vừa góp phần bổ  sung cho kiến trúc không gian.  Chính vì đó xu hướng sử dụng lắp đặt cửa cổng xếp inox tự động giá rẻ. Và cũng từ đó rất nhiều đơn vị lắp đặt, sửa chữa cũng được mở ra. Nhưng khi lắp đặt cửa cổng xếp mà bạn không tìm hiểu ro về đơn vị đó sẽ dẫn đến lắp đặt cổng xếp kém chất lượng. 

Sửa chữa cửa cổng xếp KCN Phú Hà

Sửa chữa cửa cổng xếp KCN Phú Hà


Một số lỗi hỏng hóc sau thời gian sử dụng cần  chú ý 

Sau một thời gian sử dụng, bạn thấy thân cửa cổng xếp của bạn rệu rã, xộc xệch vận hành kém trơn tru và có thể còn gặp một số lỗi hỏng hóc sau:

1. Hỏng bánh xe, bánh xe mòn hết lớp cao su, hỏng bi bánh xe.

2. Gẫy các thanh chéo trên thân cổng xếp, gẫy các trục inox trên thanh chéo…

3. Gẫy trụ chính thân cổng

4. Bung, bật các phụ kiện cửa cổng như ốp bánh xe, nắp chụp trụ chính…

5. Mọt gỉ sét bệ máy, bệ motor

6. Tung hỏng vỏ che motor .

Do phần lớn các nhà cung cấp cửa cổng xếp tại Việt Nam nhập khẩu của nhiều nhà cung cấp khác nhau bên Trung Quốc nên các phụ kiện ít dùng chung cho nhau được. Đồng thời các nhà cung cấp cổng chỉ chú trọng nhập khẩu nguyên chiếc nên khi có sự cố càng ít đơn vị có vật tư bảo trì, sửa chữa, thay thế được ngay cho khách hàng. Để khắc phục các sự cố này khách hàng thường phải chờ đợi khá dài. Thậm chí hiện nay một số đơn vị đơn vị cung cấp cổng xếp không có thợ cơ khí, kỹ thuật nên không có khả năng sửa chữa bảo trì cho khách hàng được.

Những lỗi Motor cửa cổng xếp thường gặp và cách sửa chữa khắc phục 

Động cơ cổng xếp gồm ba thành phần cơ bản là motor cổng xếp, hộp mạch điều khiển cổng xếp và sensor cảm biến nam châm. Trước khi bạn xác định lỗi động cơ cổng xếp bạn phải chắc chắn là nguồn điện đã vào hộp mạch điều khiển trung tâm và các tay điều khiển từ xa hoạt động bình thường. Rất nhiều trường hợp do tay điều kiển từ xa cổng xếp hết bin hay bị hỏng do thời gian và trường hợp không có điện nguồn tới motor nhưng chúng ta đã vội kết luận là lỗi motor cổng.

Motor cổng xếp cao cấp
Motor cổng xếp cao cấp

Kiểm tra lỗi cổng motor cổng xếp tự động

– Lỗi mạch điện tử hộp điều khiển. Do cổng xếp tự động được vận hành ngoài trời bị tác động bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mưa ẩm, nắng nóng khiến những hộp điều khiển trung tâm chất lượng thấp thường xuyên bị hư hỏng. Lỗi này làm cho cổng xếp không hoạt động được không nên sửa chữa mà phải thay mới hộp điều khiển cổng. Nếu sửa chữa lỗi này chỉ được tạm thời mà thôi

– Lỗi cảm biến nam châm. Lỗi này khiến cổng xếp di chuyển không thẳng hoặc khi tới điểm dừng không dừng. Bạn chỉ phải thay nguyên cái sensor cảm biến là được. Chi phí cho việc thay sensor là rất nhỏ. Không cần thiết phải thay cả hộp điều khiển cổng xếp

Xác định đúng lỗi sự cố cổng xếp giúp bạn chánh được chi phí sửa chữa cổng xếp không cần thiết. Tuy nhiên, Khi bạn sử dụng cổng xếp của hãng nào thì liên hệ với đúng hãng đó để mua đồ thay thế. Rất khó để dùng chung các phụ kiện motor cổng xếp của các hãng cho nhau. Cách tốt nhất là bạn nên chọn những đơn vị cung cấp cổng xếp tự động uy tín trên thị trường

Dịch Vụ Sửa cửa cổng xếp Văn Minh
Dịch Vụ Sửa cửa cổng xếp Văn Minh

Đơn vị sửa chữa cửa cổng xếp Văn Minh

Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi cải thiện để gia nhập xu hướng dẫn đầu thị trường luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu dịch vụ đối với khách hàng tận tâm bảo hành bảo trì về sau.

Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động Đã không làm thì thôi đã làm là phải uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng với quý khách hàng và những dự án đầu tiên để có những dự án là nòng cốt phát triển giữa hai bên sau này và mãi mãi.

Quy trình làm việc:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại 0969 785 345
  2. Liên hệ với khách hàng cho nhân viên xuống công trình khảo sát
  3. Soạn báo giá với khách hàng khách hàng duyệt Báo giá
  4. Chúng tôi tiến hành gia công sửa chữa
  5. Tiến hành nghiệm thu công trình
  6. bàn giao các linh phụ kiện kèm theo
  7. Xuất hoá đơn gửi hồ sơ thanh toán
  8. Viết giấy bảo hành cho khách hàng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Array