Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Sóng Thần 2

Bạn cần một địa chỉ lắp đặt cổng xếp uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Sóng Thần 2. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn ngay trong bài viết này.

 

Nội dung trang [hide]

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Sóng Thần 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng xếp được phân phối tại nhiều cơ sở, đơn vị. Do đó khi cần lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm tiện lợi này nhé!

Những điều cần biết về cổng xếp

Cổng xếp là gì?

Có lẽ khi nhắc đến tên này thì hẳn không còn xa lạ với mọi người. Cổng xếp là cổng có thể tự động mở, đóng cửa nhờ vào động cơ mô tơ của nó. Và sản phẩm này có thể vận hành trên nền sân bằng phẳng, bằng bê tông hoặc trên một đường ray cố định.

Cổng xếp là loại cổng có kích thước lớn gồm nhiều tahnh kim loại chính; và phụ đan xan nhau theo hình zic zac. Các thanh này được liên kết với nhau nhờ hệ thống thanh giằn. Có thể di chuyển dễ dàng được.

Cổng xếp gồm những loại nào?

Có 2 loại chủ yếu : cổng có đường ray và không có đường ray.

Cổng không có đường ray: cần phải có mặt sân bằng phẳng tuyệt đối. Cổng được lắp đặt khá dễ dàng hơn loại có ray. Và mức độ thẩm mỹ của cổng này rất cao. Do đó rất được lòng các nhà đầu tư, khu công nghiệp; đặc biệt là lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Sóng Thần 2.

Cổng có đường ray: Cũng cần mặt sân bằng phẳng nhưng không phải 100% như loại kia. Loại cổng này dù được lắp đặt hơi khó khăn hơn nhưng sẽ giúp dẫn hướng chính xác hơn. Tuy nhiên,  tính thẩm mỹ thì không cao bởi phần đường ray hơi nhô lên so với mặt đất khoảng 2cm.

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Sóng Thần 2
Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Sóng Thần 2  0377 410 010

Những phụ kiện điện tử cần thiết của cổng xếp

Mô tơ : Bộ phận đầu não không thể thiếu của cổng xếp tự động. Có tác dụng giúp cửa di chuyển đóng mở một cách dễ dàng.

Bo mạch điều khiển:  Là một trong những thiết bị điều khiển chính của cổng xếp. Một nơi nhận và phát sóng tín hiệu của remote từ xa và nút điều khiển âm tường .

Dây xích: Là thiết bị truyền lực quay của mô tơ qua hệ thống bánh xe. Nhờ đó mà bánh xe có thể di chuyển qua lại theo phương nằm ngang.

Màn hình hiển thị: Để tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp thì khi lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 bạn có thể lắp thêm. Màn hình này giúp bạn có thể thêm thông tin về tên công ty, địa chỉ,… để mọi người có thể biết thêm.

Cảm biến an toàn: Thiết bị này lắp thêm nhằm tăng tính an toàn cho người dùng. Khi có người đứng gần trong lúc đóng mở thì cổng sẽ dừng lại giúp những người xung quanh cảm giác an toàn nhất.

Nơi lắp đặt cổng xếp uy tín tại khu công nghiệp Sóng Thần 2

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ lắp đặt cổng xếp chất lượng tại Bình Dương. Với số lượng mẫu mã đa dạng và phong phú sẵn sàng đáp ứng khi lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Sóng Thần 2.

Dịch vụ cổng xếp Văn Minh tại Bình Dương là đơn vị nhập khẩu; phân phối các mẫu cổng tự động, inox cao cấp tại khu vực miền Nam nói riêng và trên cả toàn quốc nói chung.

Đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cùng những tiện ích giúp người dùng sử dụng cổng xếp một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Và giá cả rất hợp lí cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên tới 24 tháng trên toàn quốc.

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Sóng Thần 2
LIÊN HỆ 0377 410 010

Các chi nhánh về cửa cuốn cửa cổng xếp của công ty chúng tôi tại các khu vực như sau:

Sửa cửa cuốn cửa cổng xếp Bình Dương

Sửa cửa cuốn cửa cổng xếp Dĩ An

Sửa cửa cuốn cửa cổng xếp Bàu Bàng

Sửa cửa cuốn cửa cổng xếp huyện Tân Uyên

Sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

Sửa cửa cuốn cửa cổng xếp thị xã Thủ Dầu Một Thành phố mới Bình Dương

Sửa cuốn cửa cổng sắt huyện Bến Cát Bình Dương

Sửa cuốn cửa cổng sắt huyện Phú Giáo Bình Dương

Sửa Cửa Cổng Xếp thành phố Thủ Dầu Một

Không trừ các dịch vụ  sửa chữa không phân biệt cửa loại nào. Nhân viên chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giải quyết mọi trục trặc về cửa của bạn. Sẽ trả lại cho bạn một cánh cửa an toàn bền vững nhất.

Để có thể đến xem trực tiếp mẫu mã hay cần biết thêm tư vấn gì chỉ cần liên hệ qua website: congxepbinhduongmn.com hoặc hotline: 0377.410.010 – 0937.745.592Mong rằng bạn sẽ biết thêm về cổng xếp và những phụ kiện cần thiết khi lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Sóng Thần 2. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết này. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhé.

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN 

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh : 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện thoại : 0377.410.010 – 0937.745.592

Letter :    kimngoc100994@gmai.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com
          www.congxepbinhduongmn.com

 

 

Array