Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng giá rẻ, giao hàng, lắp đặt nhanh chóng,. Hãy cùng chúng tôi tham khảo rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm công ty đang cung cấp nhé!

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng giá rẻ. 

Ngày nay, cổng xếp rất thông dụng tại các công ty, doanh nghiệp,.. chính nhờ vào sự an toàn cùng những tính năng thông minh, hiện đại. Do đó, việc Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những điều về cổng xếp bạn cần biết.

Đặc điểm chung của cổng xếp tự động có ray và không ray

Việc sử dụng cổng xếp tự động ngày nay là chiếm đa số thay vì những cánh cổng xếp thủ công kéo mở bằng tay. Và cổng xếp tự động được chi làm 2 loại: cổng xếp tự động có ray và cổng xếp tự động không có ray. Vậy điểm chung của chúng là gì?

Cấu tạo

Cổng xếp thường được gia công bằng inox và hợp kim nhôm là chủ yếu nhất hiện nay.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:    Lắp đặt cửa cổng xếp tại Bà Rịa

Nhìn chung thì loại cổng xếp nào cũng được cấu thành bởi những thanh kim loại đan chéo nhau theo hình zic zac. Cho nên, việc đóng mở cửa linh hoạt khi di chuyển,vận hành.

Kích thước

Kích thước có thể được tùy chọn theo yêu cầu của người dùng. Mà chiều cao trung bình của cánh cổng thường là 1,6m. Nếu muốn đặt cao thêm hay thấp xuống thì bạn có thể trao đổi với Cửa cuốn Bình Dương chúng tôi; để đặt hàng theo ý muốn nhé.

Cánh cổng có chiều rộng cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước mà bạn đo đạc diện tích tại nơi cần lắp đặt thì chúng tôi sẽ làm theo đơn hàng đó.

Thiết bị chính

Hệ thống di chuyển: chính là hệ thống bánh xe được làm cao su. Tăng độ bền cũng như vận hành êm ái cho cánh cổng. Cũng có một số loại bánh xe được làm từ sắt hoặc gang.

Mô tơ điện: Mô tơ điện đầu máy cổng xếp chạy không ray dẫn hướng hoặc có ray

Công suất của các mô tơ điện thường dùng : 370W – 750W. Nguồn điện 220V/50Hz

Một số phụ kiện khác

Màn hình đèn led, bộ điêu khiển từ xa, đèn cảnh báo,..

Nên lắp ráp cổng xếp tự động có ray hay không có ray?

Cổng xếp tự động có ray

Sử dụng ray sắt dẫn hướng dài được khoan bê tông nên sân để chôn thay ray này. Và nổi lên trên mặt sân với độ dày khoảng 2cm. Và nhờ vào đường ray này mà giúp cánh cổng chạy thẳng hàng, đúng hướng;  không bị nghiêng hay lệch hướng.

Điểm nổi bật của nó là tính vận hành rất ổn định, bền lâu. Loại cổng này chỉ cần sử dụng động cơ đơn.

Nhược điểm đó chính là về mặt mỹ quan. Nếu bạn là người quan tâm đến tính thẩm mỹ, muốn mọi thứ đều phải đẹp hoàn hảo; thì cánh cổng này sẽ bị mất điểm. Chính vì thanh ray này phải khoan đục, cắt bê tông nên việc lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ tốn thêm chi phí và mất thời gian.

Cổng xếp tự động không ray

Bạn có thắc mắc là cánh cổng xếp tự động không có ray dẫn hướng thì làm sao mà đi đúng hướng được không?  Và đó là nhờ vào các thỏi nam châm điện từ được chôn chìm dưới nền sàn. Đầu máy mô tơ được tích hợp cảm ứng từ với nam châm. Vì thế mà cánh cổng xếp tự động không ray này mới có thể điều chỉnh đúng hướng đi.

Do đó mà khi lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ tăng tính thẩm mỹ nếu dùng loại cổng tự động có ray này. Việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng
Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Bàu Bàng

Tuy nhiên thì cổng xếp loại này đòi hỏi người lắp ráp phải thật tỉ mỉ. Để tránh hiện tượng xiên trụ. Và thường dẫn hướng sẽ không bền và loại động cơ sử dụng là động cơ kép

Và mặc dù là cổng xếp tự động có ray hay không có ray thì mặt phẳng lắp đặt chúng cũng phải bằng phẳng. Chứ không phải mặt nền bị nghiêng, chênh. Thì người dùng có thể chọn loại có ray sẽ tốt hơn là sai. Bởi vì mặt nền không nhẵn mịn thì hệ thống bánh xe cũng đã không bám tốt; dễ bị trục trặc khi hoạt động.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Mong rằng những đặc điểm chung như nên lắp ráp loại cổng xếp tựu động có ray hay không ray sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn để lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Bàu Bàng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ tư vấn hoặc qua website: congxepbinhduongmn.com

 

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO: