Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên

Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên sẽ như thế nào? Hãy click vào bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên

Lắp đặt cổng xếp đã thông dụng hơn ngày trước rất nhiều. Cũng nhờ vào những đặc tính vượt trội cùng công nghệ hiện đại; mà cánh cổng này được nhiều người ưa dùng đến thế. Thế nhưng bạn đã biết cách lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên chưa? Vậy thì không nên bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Kích thước của cổng xếp tự động tính như thế nào?

Để lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên thì việc đo đạc kích thước của cánh cổng là một điều không thể thiếu. Nhờ những số liệu đó mà cổng dễ dàng được lắp đặt vào theo diện tích nơi lắp một cách chính xác nhất.

Đối với chiều cao

Số đo này sẽ được làm dựa theo chiều cao trung bình của người dân Châu Á nói chung. Trong đó có cả Việt Nam mình sử dụng chung.

Do đó chiều cao của cổng xếp thường rơi vào 1,6m là phổ biến nhất. Nếu  có bảo vệ gác cổng thì nên dùng loại 1,5m hoặc 1,4m là vừa tầm nhìn nhất. Còn  ở các showroom thì không cần làm cao chỉ khoảng  1,2m hoặc 1,3m là phù hợp.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng mong muốn một chiều cao khác cho cổng xếp thì vẫn có thể đặt hàng. Nhưng điều đó thường sẽ mất khoảng 20-40 ngày để sản xuất và vận chuyển. Vì  vậy nếu bạn cần một chiếc cổng có chiều cao thấp hoặc cao hơn chiều cao chuẩn thì phải đặt trước. Như thế vừa giúp bạn có chiếc cổng đúng ý; mà vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.

Đối với chiều rộng

Chiều rộng của thân cổng xếp thường có chung kích cỡ dao động từ khoảng 0,8m-1m.

Đối với chiều dài

Ngoài 2 số liệu cần xác định trên thì, con số chiều dài cũng là một yếu tốt khá quan trọng. Trong việc lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Chiều dài của mỗi cổng xếp là khác nhau bởi nó phụ thuộc chủ yếu vào diện tích nơi bạn lắp. Nhưng nhìn chung thì nếu chiều dài cổng là 10m thì khi xếp lại hết cỡ sẽ còn 1,5m đến 2m. Thêm động cơ ở phần đầu có chiều rộng từ 0,4-0,6m nữa

Trường hợp nếu chiều dài của sân quá dài thì có thể bạn nên nghĩ đến phương án lắp 2 bộ cổng xếp đối đầu nhau.

Vì vậy, khi chọn cổng xếp để lắp đặt bạn nên cho nhà sản xuất biết kích thước của cổng để xác định chiều cao; chiều rộng, chiều dài cho phù hợp. Nếu kích cỡ không phù hợp thì khi lắp sẽ gây va đập. Dẫn đến thêm chi phí không cần thiết để chỉnh sửa.

Những lí do bạn nên lắp đặt cổng xếp tại dịch vụ cổng xếp Bình Dương MN-Văn Minh

Chắc chắn rằng Dịch vụ cổng xếp Bình Dương MN- Văn Minh sẽ là một quyết định đúng. Khi bạn tin dùng chúng tôi để Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên bởi vì:

Ngoài đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì họ còn tỉ mĩ; cẩn thận trong từng công đoạn. Cho nên sẽ giúp cho cổng xếp đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ.

Và dù làm tỉ mĩ, nhưng thời gian thi công sẽ nhanh gọn không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Luôn trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng; để quá trình Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên được thuận tiện.

Về phần giá cả thì sẽ có mức giá hợp lí nhất. Chúng tôi có bảng giá cụ thể và sẽ báo giá cho bạn để dễ dàng lựa chọn.

Cuối cùng là chế độ bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn.

Hy vọng  những thông tin nói về kích thước và lí do nên lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên bởi dịch vụ cổng xếp Bình Dương MN- Văn Minh sẽ giúp ích cho bạn. Nếu cần hỗ trợ gì hãy liên hệ qua hotline: 0377.410.010 hoặc website:congxepbinhduong.com sẽ có nhân viên tư vấn 24/7 phục vụ khách hàng khi cần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.