Dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan Tân Uyên chuyên nghiệp hàng đầu

Cùng với nhu cầu sử dụng cửa cuốn Đài Loan ngày càng tăng cao những năm gần đây, dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan Tân Uyên cũng ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang cần tìm một đơn vị lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp thì đọc ngay bài này nhé.

lap-dat-cua-cuon-cao-cap-tai-di-an

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan Tân Uyên

Tân Uyên là một thị trường khá tiềm năng của mặt hàng cửa cuốn. Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng sử dụng loại cửa này ngày càng nhiều. Trong đó, cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm khá được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm mà giá cả cũng khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, dù là sản phẩm tốt đến đâu cũng không tránh được những lỗi phát sinh, hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế. Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nam Thiên Long chính là một đơn vị chuyên sửa chữa, thay thế các loại cửa cuốn uy tín hàng đầu khu vực mà bạn đang tìm kiếm lúc này. Vậy trong quá trình sử dụng cửa cuốn Đài Loan có thể gặp phải các vấn đề gì? Cùng tìm hiểu xem nhé!

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Các lỗi cửa cuốn Đài Loan thường gặp

– Cửa cuốn kêu siết

Vấn đề đầu tiên hay gặp phải ở hầu hết các loại cửa cuốn sau một thời gian dài sử dụng là cửa bị kêu to, vận hành không còn êm ái như lúc đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do không được bảo dưỡng định kỳ dẫn đến bị khô dầu hoặc do khi thi công bị thừa nan cửa, cũng có thể do motor cửa cuốn bạn đang sử dụng không chất lượng nên dễ bị hỏng hóc.

– Cửa cuốn không hoạt động

Lỗi này có thể do motor cửa bị hỏng, hỏng điều khiển hoặc sảy ra lỗi ở thanh đáy cửa cuốn dẫn đến cửa bị kẹt không mở được. Với những lỗi này, tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

– Lỗi vận hành cửa cuốn

Đây là vấn đề lớn nhất của các loại cửa cuốn, có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề như:

+ Cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng tự dừng hoặc đảo chiều giữa chừng dù không gặp chướng ngại vật nào.

+ Cửa chỉ vận hành được 1 chiều lên hoặc xuống.

+ Cửa cuốn không mở lên hoặc đóng xuống hết được, cũng có khi chạy tuột lên hoặc tuột xuống mà không thể dừng ở vị trí cần dừng, thậm chí có trường hợp còn tự động lên xuống khi không sử dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra còn các lỗi như lỗi má phanh, lỗi điều khiển, lỗi mã khóa tay điều khiển…

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an-binh-duong
Sửa cửa cuốn Đài Loan Tân Uyên chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan số 1  Tân Uyên

Với một số lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục tại nhà hoặc gọi điện thoại đến số 0377.410.010 hoặc 0937.745.492 để được hướng dẫn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty Nam Thiên Long.

Nam Thiên Long là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn, đặc biệt rất được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan Tân Uyên. Đến với công ty, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí tốt nhất. Liên hệ ngay với Nam Thiên Long để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé.