Dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan ở Bàu Bàng uy tín nhất khu vực

Bộ cửa cuốn Đài Loan của gia đình bạn sử dụng lâu ngày bỗng phát sinh sự cố nhưng bạn không tìm được nguyên nhân cụ thể hoặc không biết phải khắc phục ra sao? Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Nam Thiên Long để đăng ký dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan ở Bàu Bàng với giá tốt nhất.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh

Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan ở Bàu Bàng giá rẻ

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đài Loan với các chất liệu cao cấp nên có độ bền khá cao, độ chính xác cao, ít lỗi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh được việc phát sinh các sự cố.

Không ít khách hàng khi gặp các lỗi cửa cuốn cũng tự ý sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên, do không có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về cửa cuốn dẫn đến không tìm được đúng nguyên nhân sự cố hoặc sửa chữa không đúng vấn đề, không triệt để khiến tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng, thậm chí không có thể khắc phục được nữa. Khi đó, chi phí sửa chữa, thay thế sẽ càng tốn kém hơn rất nhiều. Vậy nên, tốt nhất khi phát hiện các vấn đề khác lạ từ cửa cuốn, hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp như Nam Thiên Long để được hỗ trợ nhé.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan ở Bàu Bàng

Các lỗi cửa cuốn Đài Loan phổ biến

Cửa cuốn Đài Loan nói riêng và các loại cửa cuốn nói chung có thể phát sinh rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Trong đó có một số lỗi được xem là phổ biến, thường gặp hơn cả, có thể kể đến như:

– Cửa cuốn kêu to là một trong những lỗi phổ biến nhất. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này cũng khá đa dạng, có thể là do cửa bị khô dầu, do motor cửa cuốn kém chất lượng dễ hư hỏng hoặc do bị thừa nan cửa.

– Cửa cuốn không hoạt động dù motor cửa vẫn chạy và điều khiển vẫn phát tín hiệu.

– Lỗi cửa cuốn không mở lên hoặc đóng xuống hết được hoặc ngược lại là thường chạy tuột lên trên trần nhà hoặc chạy thẳng xuống sàn mà không thể dừng ở vị trí cần thiết.

– Cửa cuốn bị hỏng tính năng tự động đảo chiều hoặc tự động dừng và đảo chiều dù không gặp vật cản.

– Lỗi cửa cuốn chỉ vận hành được một chiều lên hoặc xuống.

– Lỗi điều khiển không phát tín hiệu hoặc có tín hiệu nhưng không ổn định, đèn báo nhấp nháy hoặc phải bấm liên tục mới đóng, mở cửa được.

lap-dat-cua-cuon-dai-loan-gia-re-tai-an-thang
Sửa cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhanh chóngvvvvv

 

Quy trình sửa chữa cửa cuốn Đài Loan của công ty Nam Thiên Long

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan ở Bàu Bàng được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp gồm 6 bước như sau:

– Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng và tìm hiểu nhu cầu của khách, đồng thời tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa.

– Bước 2: nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng để trực tiếp kiểm tra, tìm hiểu, phát hiện chính xác nguyên nhân sự cố.

– Bước 3: tư vấn, cho khách hàng các phương án khắc phục sự cố tối ưu nhất, báo giá dịch vụ sửa chữa, thay thế (nếu cần thiết).

– Bước 4: tiến hành sửa chữa lỗi, thay thế thiết bị hư hỏng nặng.

– Bước 5: tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách vận hành, bảo dưỡng định kỳ một cách hiệu quả nhất để gia tăng tuổi thọ cửa cuốn.

– Bước 6: bàn giao sản phẩm và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận.

Array