Sửa chữa cửa cuốn tại Bến Cát

NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu cần sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều.  Chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi, chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn. Sửa chữa cửa cuốn tại bến cát HÂN HẠNH PHỤC PHỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 

Dịch vụ cơ khí Văn Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa cuốn và phân phối giá sỉ cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, cửa kéo cho các đại lý thi công lắp đặt và sửa chữa  cửa cuốn tại bến cát với giá cửa ưu đãi nhất tại Bình Dương. Chúng tôi còn phân phối các dòng cửa cuốn,  cửa kéo Đài Loan,  cửa kéo Úc,  cửa cuốn Đức,  cung cấp các phụ kiện như motor,  lưu điện remote.  Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tụy,  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  Chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng thoải mái về sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi. 

sửa chữa cửa cuốn bến cát
sửa chữa nhanh chóng, uy tin, hài lòng khách hàng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Bến Cát 

Cửa cuốn thường gặp những lỗi phổ biến gì?

  1. Điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa cuốn không xuống mà cuộn ngược lên hộp.
  2. Kỹ thuật hai cửa không đảo chiều tự dừng khi đặt vật chướng.
  3. Nhấn nút điều khiển không hoạt động, nhưng âm tường vẫn hoạt động.
  4. Cửa điều khiển lên xuống từng chút một, phải nhấn nút điều khiển liên tục để đóng cửa
  5. Cửa không đảo chiều tự dừng khi gặp vật chướng.
  6. Cửa tự động lên xuống.
  7. Cửa kêu đều khi lên xuống.
  8. Cửa không có dấu hiệu hoạt động.
  9. Lưu điện cửa cuốn không tích được điện.
  10. Cửa cuốn khe tháng đóng không khít.

Tại sao chọn dịch vụ cơ khí Văn Minh sửa chữa cửa cuốn tại Bến Cát?

 Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn  sẵn sàng đem đến cho quý khách một,  Dịch vụ Hoàn Hảo,  tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp Lắp đặt và hoàn thiện để được bảo hành sản phẩm trong nhiều năm. 

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Văn Minh chúng tôi khảo sát tư vấn và Thiết kế miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí phù hợp , bảo hành sản phẩm dài hạn.  Các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì  miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Thi công lắp đặt cửa cổng xếp tại Trảng Bom

sửa chữa cửa cuốn tại bến cát
giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ sửa cửa cuốn Văn Minh sẽ đưa tới khách hàng giá thành tốt  nhất.  Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng,  tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam,  do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao,  tiết kiệm được chi phí,  đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Vật đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao,  giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công,  phương pháp quản lý bán hàng hợp lý và  tổ chức thi công hiệu quả giảm được rất nhiều chi phí phát sinh. Tất cả các yếu tố trên đem đến cho khách hàng một giá thành hợp lý và một sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Chính sách khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Văn Minh tại Bến Cát.

Chương trình giảm giá 10% khi khách hàng đăng ký dịch vụ kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn.

Áp dụng hỗ trợ 10% khi Thay thế thiết bị phụ kiện như: Bình lưu điện,  motor,  remote, nan cửa… Cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các lỗi hỏng hóc ở cửa cuốn.

Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Bến Cát – Chúng tôi với tiêu chí  ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG giá thành hợp lý đặt lên hàng đầu cho quý khách hàng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và giảm phát sinh các chi phí phụ. Hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hài lòng từ quý khách khi đến với chúng tôi, cũng như mong muốn sự hợp tác uy tín lâu dài giữa quý khách hàng với công ty.

ĐT : 0377 410 010 – 0937 745 592

Vì sao nên lắp đặt cửa cơ khí Văn Minh

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà