Sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức

Bạn muốn tìm nơi sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đơn vị sửa chữa cửa cổng xếp inox uy tín tại nơi đây nhé.

sửa chữa cổng xếp inox cao cấp tại Châu Đức - Bà Rịa
sửa chữa cổng xếp inox cao cấp tại Châu Đức – Bà Rịa

Sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức

Cổng xếp là loại cửa được tin dùng nhiều ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt là tại khu công nghiệp Châu Đức lại càng được phổ biến hơn và khi sử dụng nhiều sẽ gây cho sản phẩm bị lỗi; hay hư hỏng không mong muốn. Do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức.

Những lỗi thường gặp của cổng xếp

Cổng xếp sử dụng lâu ngày có thể xảy ra nhiều sự cố khác nhau. Dưới đây là một số lỗi mà Cửa cuốn Bình Dương tổng hợp được; sau những lần sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức :

Điều khiển remote từ xa nhưng không có tín hiệu

Lúc này bạn nên kiểm tra lại nguồn điện tổng. Cũng như các nguồn điện ở các bo mạch điều khiển; và mô tơ xem có bị mất điện hay chập điện không.

Nguồn điện bình thường nhưng remote điều khiển vẫn không hoạt động

Do tụ điện của mô tơ bị yếu hoặc hư hỏng làm cho mô tơ không được cung cấp đủ điện làm cho cổng xếp không vận hành.

Cũng có thể là hệ thống ly hợp tại trục quay mô tơ đang ở chế độ đẩy tay nên cổng không chạy.

Hoặc là bạn nên kiểm tra lại pin của remote. Sau thời gian sử dụng dài cũng dẫn đến hết pin.

Có trường hợp do sử dụng liên tục và nhiều dẫn đến mô tơ bị cháy hoặc chập điện. Hoặc do thời tiết bên ngoài quá nóng. Cũng làm cho mô tơ bị ảnh hưởng nhiệt mà ngưng hoạt động.

Một trường hợp khác nữa là cầu chì  bảo vệ bo mạch bị đứt cũng làm cho cổng không vận hành.

Cổng xếp chạy một khúc rồi tự động chạy lùi lại

Nếu gặp vấn đề này bạn nên kiểm tra dây dẫn điện có bị đứt hay bị tác động của ngoại lực không. Vì nó làm cho cảm biến dò đường bị lỗi nên mới làm cho hệ thống chống va đập của cổng bị lỗi như vậy.

Hoặc là nam châm định hướng (nằm ở chính giữa cổng, được khoan và lắp đặt dưới nền đất) bị mất.

Chữ trên bảng đèn led của cổng xếp không hiện

Hàng chữ trên bảng đèn led này được gắn theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, ở ngoài trời bị ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, nắng gắt thất thường. Làm cho mạch điện bên trong gặp sự cố làm cho hàng chữ chạy loạn xạ hoặc mất chữ.

Bánh xe cao su bị hỏng

Hệ thống bánh xe là phần hoạt động nhiều nhất. Chịu lực ma sát mài mòn nhiều nhất của toàn cổng xếp. Do đó bánh xe này rất dễ bị mài mòn nhanh,dẫn đến hỏng, lúc đó hoạt động của cánh cửa sẽ gây tiếng ồn ào. Hoặc đóng mở chậm hơn bình thường. Nặng hơn là không thể vận hành được.

Cổng bị lệch về trái hoặc phải

Đối với những cổng xếp chạy bằng mô tơ đôi thì có thể xảy ra sự cố này:

Cổng bị lệch về bên trái hoặc bên phải có thể do mặt nền bị lúng hoặc dốc về một phía.

Hoặc xích một bên của mô tơ bị chùng hơn bên kia.

Một lí do khác là do ly hợp của mô tơ bên trái hoặc bên phải chưa đóng lại hết nên mới gây ra hiện tượng trên.

Cách khắc phục lỗi cổng xếp

Việc cổng cuốn bị hư hỏng là điều không ai mong muốn. Vì thế để bảo quản sản phẩm được sử dụng bền và lâu dài hơn để tránh việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức thì người dùng nên thường xuyên vệ sinh. Và bảo trì chúng đúng định kì để kịp thời khắc phục những lỗi trên cánh cổng này .

Cổng xếp tự động có cấu tạo phức tạp và còn có kích thước và khối lượng lớn. Vì vậy khi cổng xếp bị trục trặc hãy liên hệ với cửa cuốn Bình Dương chúng tôi. Hoặc qua website: congxepbinhduongmn.com để kịp thời  sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Châu Đức nhé.

Trên đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục cho việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Khi nào cần sửa chữa và khắc phục lỗi cổng xếp hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn; giải đáp và nhận được những giá ưu đãi nhé.

banner cổng xếp
cổng xếp đẹp