cổng xếp đẹp 2021

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thị trường cổng xếp đẹp 2021 hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp về cửa cổng xếp với  nhiều mẫu mã cũng như chất liệu – chất lượng  khác nhau. 
Văn Minh tự hào là nhà cung cấp phân phối và lắp đặt  cổng xếp trực tiếp không qua trung gian nên khi Quý khách có nhu cầu tư vấn sẽ được hỗ trợ miễn phí tận tình – báo giá đi kèm với chất lượng  luôn tốt nhất, được hướng dẫn chi tiết từ vật liệu, mẫu mã và màu sắc  nhận được các gói ưu đãi về chế độ bảo hành chính hãng từ công ty chúng tôi.

Ưu điểm của cổng xếp inox Văn Minh là quý khách có thể tùy chọn độ dày, mỏng thân cổng và thanh nhíp cổng theo ý của quý khách nhằm nâng cao chất lượng và tuổi thọ cửa cổng xếp. Quý khách cũng có thể linh hoạt chọn được những mẫu cửa ưng ý theo yêu cầu về hình thức và chiều cao …
+ Mẫu cổng xếp do công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu xuất xứ chính hãng bao gồm thân cổng và thanh nhíp từ Đài Loan, Trung Quốc về lắp ráp tại xưởng và đưa đến nơi cho khách hàng.
– Ưu điểm của cổng nhập khẩu là ngoại hình bắt mắt, nhiều mẫu mã, màu sắc trong nước không có.
– Nhược điểm của cổng xếp nhập khẩu là độ dày không theo yêu cầu khách hàng chọn, chất lượng cửa theo mặc định tử hàng nhập lên hàng về sẽ gần giống yêu cầu chứ không giống 100%.
Quý khách có nhu cầu về cổng xếp đẹp 2021 vui lòng liên hệ cổng xếp  Văn Minh  qua số điện thoại 0377 410 010 ( Mr Minh quản lý )   hoặc 0937 745 592 ( Mr Hùng kt viên ) để được tư vấn và báo giá sớm nhất