cổng xếp nhập khẩu cao cấp

Cổng xếp nhập khẩu cao cấp. Cổng xếp nhập khẩu cao cấp Tại Bình Dương đang được rất nhiều doanh nghiệp,  chủ đầu tư lựa chọn cho công trình. Văn Minh  chuyên nhập khẩu cổng xếp  nguyên chiếc tại Bình Dương. Cửa cổng xếp công nghệ mới, cổng xếp hợp kim nhôm. Cửa cổng tự động, cửa cổng sơn tĩnh điện, cửa xếp thông minh.

Cổng xếp nhập khẩu cao cấp
Cổng xếp nhập khẩu  0377 410 010Bài viết tham khảo:   Lắp đặt  cửa cổng xếp tại Bình Dương 

Cổng xếp nhập khẩu Cao Cấp Tại Bình Dương 

Cổng xếp nhập khẩu tự động cao cấp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như:  sắt, inox, nhôm, hợp kim nhôm. Để đảm bảo mẫu mã cũng như chất lượng, cánh cổng có nhiều khách hàng  lựa chọn. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Dịch Vụ Cổng Xếp Văn Minh là đơn vị đón đầu xu hướng  trong ngành thiết bị cửa cổng tự động. Văn Minh đã cho nhập khẩu rất nhiều các mẫu cổng tự động  nguyên chiếc về Việt Nam. Nên phụ kiện mẫu mã màu sắc hoa văn trên cổng đều được sắc nét. Đóng khối nguyên kiện đưa về nước bằng đường chính thống hải quan. Tất cả các sản phẩm bên công ty cho ra thị trường đều có giấy kiểm định chất lượng CÓ CQ.

 

Cổng xếp mới
Cổng xếp mới 0377 410 010

 Phân phối cửa cổng xếp nhập khẩu cao cấp.

Trong năm 2020, Văn Minh đã phân phối xưởng sản xuất lắp ráp mở mộng với quy mô lớn,  nhiều mẫu mã được nhập khẩu. Chất lượng và máu  sắc được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Với quy mô mở rộng xưởng sản xuất, Văn Minh rất mong muốn sẽ kết nối được với nhiều đầu mối, Doanh nghiệp lớn, và các cơ sở, cơ khí để chúng ta cùng hợp tác phát triển. Giá luôn luôn chiết khấu cao. Văn Minh sẽ là nhà phân phối cổng xếp nhập khẩu  không qua  trung gian tại Bình Dương.

Rất mong được hợp tác với khách hàng
Rất mong được hợp tác với khách hàng

Chúng tôi cũng sẽ rất hân hạnh khi được hợp tác Với các công trình khách lẻ, các chủ đầu tư, công ty có nhu cầu lắp cửa cổng nhập khẩu mới thì sẽ không thể bỏ qua đơn vị lắp đặt cửa cổng xếp Văn Minh  chúng tôi. Bởi chúng tôi có rất nhiều điểm cộng để quý khách hàng ưu ái hợp tác.

Ngoài dịch vụ cổng xếp ra thì Văn Minh còn có các dịch vụ khác như: lắp đặt cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, sửa chữa motor cổng xếp, sửa chữa, thay thế  motor cửa cuốn…

DỊCH VỤ CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN 

Văn phòng : DT743A – TÂN ĐÔNG HIỆP – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Phone: 0377.410.010 – 0937.745.592

Mail: kimngoc100994@gmail.com

Web: .https://congxepbinhduongmn.com

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO 

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước I 

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước II 

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước III 

Sửa của cuốn Thuận An

Sửa Cửa Cuốn Dĩ An

Sửa cửa cuốn An Phú