Cuộc sống ngày càng phát triển, đồng nghĩa với nhu mởi rộng các khu công nghiệp  cũng tăng lên. Chính vì điều đó mà cửa cổng xếp đang là thứ mà công công ty, xí nghiệp quan tâm hàng đầu. Và chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người Dịch Vụ Cổng xếp Văn Minh. Chuyên nhập khẩu nguyên chiếc tại Bình Dương. Cửa cổng xếp công nghệ mới, cổng xếp hợp kim nhôm. Cửa cổng tự động, cửa cổng sơn tĩnh điện, cửa xếp thông minh.  

Dịch Vụ Cổng Xếp
Dịch Vụ Cổng Xếp

+Quy trình “”:

-Quý khách hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu 24/7. -Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nhà hoặc công trình của quý khách để khảo sát, kèm theo địa chỉ nhà và số điện thoại của quý khách. -Quý khách sẽ chọn loại vật liệu cửa. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách, sau đó sẽ bàn bạc và thống nhất, khi hai bên đạt được thoả thuận thì công việc sẽ được tiến hành. -Quý khách nghiệm thu công trình sau khi sửa chữa hoàn thành và thanh toán. -Chúng tôi sẽ tiến hành làm các công việc sau:

    Tiếp cận khách hàng, khảo sát địa điểm thông qua khách

 • Tiếp nhận đơn hàng quý khách qua hotline của công ty
 • Nhân viên xuống công trình khảo sát mặt bằng
 • Soạn báo giá chi tiết gửi khách hàng duyệt
 • Tiến hành gia công , chuẩn bị hàng hóa giao và lắp đặt đúng tiến độ
 • Bàn giao và nghiệm thu công trình
 • Xuất hóa đơn và các chứng từ liên quan

       Hoàn thiện bảo trì cho khách hàng.

-Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm  trong việc lắp  đặi và sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách bằng nhữngLinh kiện  hiện đại và những mặt hàng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Các yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. -Khách hàng có thể khiếu nại khi chất lượng sản phẩm có sơ xuất, chúng tôi xin giải quyết lại một cách triệt để cho quý khách mà không cần tốn thêm chi phí bảo trì hay sửa chữa. 

*Chúng tôi nhận Lắp đặt và sửa chữa: 

Chuyên nhập khẩu nguyên chiếc tại Bình Dương. Cửa cổng xếp công nghệ mới, cổng xếp hợp kim nhôm. Cửa cổng tự động, cửa cổng sơn tĩnh điện, cửa xếp thông minh.  

Cửa Cổng xếp inox 301          Cửa cổng xếp inox 201     Cửa cổng sắt nhôm         

Cửa cổng barei                           Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện       Cửa cổng nhôm đúc     Cửa cổng tự động cao cấp

Ngoài dịch vụ về cửa cổng xếp công ty chúng tôi còn có Dịch vụ Lắp đặt sửa chauwx cửa cuốn 

 • – Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.) Bảo trì các loại cửa cuốn.
 • – Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)
 • – Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng…)
 • – Chuyên sửa cửa cuốn /kéo Đài Loan các loại ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)
 • – Chuyên sửa Cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa ( cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)
 • – Chuyên sửa chữa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…
 • – Ngoài sửa chữa cửa cuốn chung tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực ,cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
 • – Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.