Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Tân Mỹ 2

 Bạn muốn tìm kiếm cổng xếp để Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Tân Mỹ 2? Mau click vào bài viết này ngay nào!

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Tân Mỹ 2
 Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Tân Mỹ 2

Lắp đặt cổng xếp uy tín tại Tân Mỹ 2

Cổng xếp ngày nay rất phổ biến và được lắp đặt tại nhiều nơi. Công nghệ áp dụng vào cổng xếp cũng ngày càng phổ biến. Cổng xếp tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp ích cho con người rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hiểu về cách lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2.

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Để cho quá trình lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2 được tiến hành thuận lợi thì trước khi lắp chúng ta cần chuẩn bị:

Mặt bằng thi công lắp đặt cổng xếp phải bằng phẳng tuyệt đối; không chênh nghiên và phải nhẵn.  Mặt sân lắp cổng xếp cũng ảnh hưởng không ít đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm này.

Dòng điện yêu cầu sử dụng là từ 220V để phù hợp với hoạt động của cổng. Bởi nếu dòng điện thấp hơn sẽ không đủ công suất để cổng xếp hoạt động.

Kích thước phải được đo đạc trước để cổng xếp lắp vào được vừa vặn.

Nhân viên kỹ thuật phải chuẩn bị đầy đủ công dụng cụ lắp đặt.

Quy trình lắp đặt cổng xếp tự động

  1. Cố định đà sắt hoặc khung nhôm

Chọn đà sắt hoặc khung nhôm có khả năng chịu lực tốt phù hợp với độ dài của rây và trọng tải của cổng. Giai đoạn gia cố này đòi hỏi người lắp đặt phải thật có tay nghề. Và kết quả là cánh cổng sẽ hoạt động êm ái.

Nếu không gắn chắc chắn sẽ làm cho việc đóng mở cổng bị rung lắc. Gây tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến người dùng.

  1. Cố định ray lên đà sắt

Đây là công đoạn yêu cầu người gắn phải thật tỉ mĩ và chính xác về độ cao. Cũng như độ thẳng của ray dẫn hướng. Nếu như đường ray bị chênh hay nghiêng; cao thấp ở bất kì vị trí nào cũng ảnh hưởng nhiều đến độ và hoạt động của cổng.

  1. Lắp đặt mô tơ và polley, dây curoa, các đường dây dẫn điện

Hệ thống động cơ và polley phải được gắn cố định chắc chắn. Để tránh khi cổng vận hành với xung lực mạnh làm cho các thiết bị này bị rung lắc, trượt ra ngoài. Điều này vô tình gây nguy hại đến những người đứng gần đó.

Dây curoa hay còn gọi là dây đai truyền động được làm từ sợi nilong bên trong. Và bên ngoài phủ lớp cao su để tăng sự chắc chắn; độ đàn hồi tốt khi hoạt động. Khi gắn dây này nên canh chỉnh thẳng hàng và độ căng  vừa phải. Không quá căng và cũng không quá chùng.

Nếu quá căng gây ra những tiếng rít và khiến dây mau bị mòn vì tiếp xúc quá chặt. Và còn dễ gây ra hiện tượng bó hộp số.

Các đường dây dẫn điện khác của cửa cuốn phải lắp đặt đúng trình tự và gọn gàng.  Tránh trường hợp các dây dẫn này tiếp xúc trực tiếp xuống đường ray dễ gây chập điện và đứt. Điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động đóng mở của cổng xếp đấy.

  1. Lắp kính vào bánh xe trượt

Lưu ý khi lắp phải cân đối và chắc chắn. Nếu không sẽ dễ bị mòn đường ray về 1 phía và dễ bị phá hủy toàn bộ hệ thống bánh xe.

  1. Lắp thân cổng vào ray

Như mọi người cũng biết thì ray cổng xêp bền bỉ ngoài chất liệu thì là nhờ lớp sơn tĩnh điện; chống mài mòn cao. Cho nên, quá trình này phải thật cẩn thận và phối hợp nhịp nhàng để tránh làm trầy xước đường ray.

  1. Hoàn thành và kiểm tra lại

Nhân viên lắp đặt nên kiểm tra và cho cửa hoạt động thử xem có sai sót thì không. Và điều chỉnh tốc độ  đóng mở cho phù hợp. Tốc độ đóng không nên quá nhanh sẽ làm cho người qua lại sợ hãi, làm cho họ có cảm giác không an toàn.

BÀI VIẾT THAM KHẢO:  Lắp đặt cửa cuốn tại kcn Tân Mỹ 2

Sau thời gian hoạt động thử khoảng 30 phút. Nếu không có trở ngại gì thì xem như việc lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2 đã hoàn thiện.

Mong rằng bài viết này giúp bạn biết thêm về các bước lắp đặt cổng xếp. Nếu bạn đang cần thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0377.410.010 hoặc website: congxepbinhduongmn.com để được hỗ trợ bạn nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

BÀI VIẾT THÊM